Giải mã bí kíp trị ho cho cả gia đình của hotmom Loan Hoàng

Ngày 10/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, ho ốm chắc chắn là “vấn nạn” đáng lo ngại của mọi gia đình Việt. Trước “vấn nạn” này, hotmom Loan Hoàng đã có lựa chọn thông thái nào để trị ho hiệu quả cho cả gia đình? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

“Mình dùng cho Cam từ bé vì được chuyên gia khuyên dùng”

Sinh con đầu lòng, hotmom Loan Hoàng - mẹ Cam Cam rất cẩn trọng mỗi lần dùng thuốc cho con. Ngay từ những lần đầu con ốm, cô lựa chọn đưa con tới khám bác sĩ thay vì tự ý mua thuốc về dùng.

Ở trẻ, ho khan thậm chí ho có đờm là “vấn nạn” thường trực. Thời tiết thay đổi thất thường cùng với không khí ô nhiễm nghiêm trọng, là cơ hội cho những cơn ho đeo bám dai dẳng khiến mẹ lo lắng, khiến bé khó chịu. Bé Cam Cam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, mẹ Cam Cam chẳng quá lo lắng bởi đã có trong tay bí kíp từ chuyên gia:

“Từ hồi bé Cam ho húng hắng là mình đã đưa con đi khám rồi. Được chuyên gia khuyên dùng thuốc ho thảo dược Prospan cho Cam nên mình cũng tin tưởng lựa chọn. Prospan không chứa đường, không chứa cồn, không chất tạo màu nên đảm bảo an toàn cho Cam”.

Giải mã bí kíp trị ho cho cả gia đình của hotmom Loan Hoàng - 1

Mẹ Loan tin chọn thuốc ho thảo dược cho Cam Cam từ khi con còn bé xíu

Thuốc ho thảo dược Prospan được nhiều chuyên gia khuyên dùng, dễ dàng tìm mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại các hiệu thuốc nên mẹ Loan rất an tâm chọn. Dùng cho Cam Cam thấy hiệu quả, con hợp tác uống Prospan mỗi lần ho ốm nên cô cũng bớt phần lo lắng: “Prospan Syrup có vị Cherry thơm ngon, dịu ngọt nên Cam rất là thích uống luôn”.

Prospan Syrup đáp ứng 3 yêu cầu khắt khe của cả mẹ và bé: hiệu quả, an toàn và hương vị dễ uống. Từ ngày có Prospan Syrup, mẹ chẳng con lo con sợ hãi, không hợp tác vì nỗi ám ảnh thuốc đặc và đắng nữa.

“Loại cho người lớn có bổ sung Menthol giúp giảm ho nhanh, hiệu quả”

Ho không chỉ là “vấn nạn” của trẻ mà còn là rào cản ảnh hưởng tới công việc cũng như sức khỏe của người lớn.

Giải mã bí kíp trị ho cho cả gia đình của hotmom Loan Hoàng - 2

Gia đình Cam Cam chẳng lo ho ốm khi có bộ đôi thuốc ho thảo dược Prospan

“... Prospan Forte có vị Menthol giảm ho, trị viêm họng rất là tốt. Ai hay bị dị ứng thời tiết, uống nước đá hay ở trong điều hòa nhiều mà bị viêm họng giống mình với bố Cam thì có thể mua chai này uống rất là nhạy luôn.” – mẹ Cam Cam hào hứng chia sẻ.

Từ ngày có bộ đôi thuốc ho thảo dược Prospan đồng hành, cả gia đình Cam Cam chẳng còn lo ngại, phiền hà mỗi khi cơn ho xuất hiện nữa.

“Thành phần thảo dược được bảo hộ toàn cầu nên mình rất yên tâm”

Là lựa chọn để điều trị ho cho cả gia đình, thuốc ho Prospan chinh phục mẹ Cam Cam không chỉ bởi hiệu quả & độ an toàn được bác sĩ kiểm chứng, hương vị dễ uống, mà còn bởi chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Chứa dịch chiết lá thường xuân EA575™, được bảo hộ toàn cầu, Prospan mang lại hiệu quả vượt trội hoàn toàn so với những loại siro ho từ cao lá thường xuân thông thường. 4 sức mạnh trị ho: Long đờm – Giãn phế quản – Kháng viêm – Giảm ho chỉ có trong Prospan.

Xem chi tiết chia sẻ của mẹ Cam Cam về bộ đôi thuốc ho thảo dược Prospan dành cho cả gia đình:

Luôn chăm lo vẹn tròn cho tổ ấm, bí kíp trị ho của mẹ Cam Cam là lựa chọn loại thuốc ho uy tín và chất lượng như Prospan. Không chỉ hotmom Loan Hoàng mà hàng triệu mẹ Việt đều tin chọn bộ đôi Prospan – thuốc ho thảo dược thị phần số 1 tại Đức cho cả gia đình trong nhiều năm qua.

Xem chi tiết chia sẻ của hàng triệu mẹ Việt về Prospan tại: https://bit.ly/2R6DMNW

*Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc