Khoảnh khắc rơi lệ bố đồng tính "sinh con"

Ngày 03/07/2014 14:59 PM (GMT+7)

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng khi cặp vợ chồng đồng tính nam lần đầu tiên đón tay con trai đầu lòng trong bệnh viện gây xúc động.

Vào ngày 27/6 vừa qua, nhiếp ảnh gia người Canada, Lindsay Foster đã ghi lại được khoảnh khắc đầy xúc động, thiêng liêng khi lần đầu tiên cặp vợ chồng đồng tính nam là anh BJ Barone và Frankie Nelson được gặp và ôm con trai đầu lòng trong bệnh viện.

Tôi đã có cơ hội chứng kiến và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt với về mọi cảm xúc: lo lắng, hồi hộp, vờ òa trong hạnh phúc và xúc động nghẹn ngào người mẹ thay thế (một phụ nữ đẻ con thay cho người không có khả năng sinh đẻ) và 2 người cha đồng tính. Được ở cùng họ hàng giờ trong khi chờ người mẹ thay thế sinh con đã cho tôi hiểu hơn về tình mẫu tử và những cảm xúc mà chỉ các bậc làm cha làm mẹ mới có được. Họ liên tục hỏi thăm tình hình thai phụ và chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức tốt nhất để chào đón sinh linh bé bỏng. Tôi quả thực rất tự hào và cảm động trước tình cảm của họ". nhiếp ảnh gia Lindsay cho biết.

khoanh khac roi le bo dong tinh "sinh con" - 1
Bức ảnh kỳ diệu khi hai ông bố vừa khóc vừa ôm chặt cậu con trai vừa chào đời.

khoanh khac roi le bo dong tinh "sinh con" - 2
Hai ông bố đã không mặc áo khi ôm con lần đầu vì biết rằng sự tiếp xúc da trực tiếp sẽ tốt hơn cho trẻ sơ sinh.

khoanh khac roi le bo dong tinh "sinh con" - 3
Bức ảnh xúc động đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ trên Facebook.

Cậu bé Milo được một người phụ nữ nhận mang thai hộ cho cặp đôi. Người phụ nữ này cho biết mình rất hạnh phúc khi có thể giúp đỡ và gửi tặng món quà tuyệt vời này cho cặp vợ chồng đồng tính. 

Sau khi được đăng tải lên Facebook, những bức ảnh ghi lại 2 người cha hạnh phúc ôm ấp cậu con trai mới chào đời đã thu hút hàng nghìn lượt "like" và chia sẻ của cư dân mạng.

Milo chào đời vào đúng dịp thế giới tổ chức sự kiện World Pride - Tự hào Thế giới (World Pride là nơi hội tụ của những con người đến từ khắp năm châu để nhớ về quá khứ, chào đón hiện tại và khơi nguồn cảm hứng cho tương lai cho các cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới khắp nơi trên thế giới.) Và bức ảnh này thể hiện mọi ý nghĩa mà sự kiện World Pride muốn mang tới cho người dân trên toàn thế giới. Đó là tình yêu không phân biệt màu da, giới tính. Tình yêu là vô điều kiện. 

khoanh khac roi le bo dong tinh "sinh con" - 4
BJ Barone và Frankie Nelson.

khoanh khac roi le bo dong tinh "sinh con" - 5

Mời độc giả theo dõi thêm những bài viết liên quan

Con đồng tính, cha mẹ mời thầy cúng đuổi ma

Cặp đồng tính làm mẹ: Luôn coi con là bạn

Đẹp mê bộ ảnh hai anh em người Mỹ

Chuyện làm mẹ của một sao phim cấp 3

Theo c.Bon/buzzfeed (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày