Lưu Hương Giang khoe ảnh con gái học múa ba lê, dân mạng thốt lên "thêm một cực phẩm"

Ngày 05/08/2019 15:56 PM (GMT+7)

Hình ảnh con gái lớn Lưu Hương Giang - bé Mina, mặc chiếc váy hồng xinh xắn, khoe đôi chân dài miên man khiến ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ.

Video: Bé Mina nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nói tiếng Anh "như gió".

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ khoe một bức hình chụp cô con gái lớn - bé Mina, đi học múa ba lê. Mina mặc một chiếc váy hồng xinh xắn ngắn khoe đôi chân dài thẳng tắp đang tập đứng bằng mũi bàn chân.

Lưu Hương Giang khoe ảnh con gái học múa ba lê, dân mạng thốt lên amp;#34;thêm một cực phẩmamp;#34; - 1

Mina đang tập đứng để chuẩn bị học múa ba lê.

Bà mẹ 2 con viết thêm: "Mùa hè của các con sắp hết rồi, cũng không kinh khủng như mẹ nghĩ, ngược lại mẹ thấy vui vì giành được nhiều thời gian cho các con!".

Bức hình của bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai ai cũng khen Mina lớn quá nhanh, xinh xắn giống mẹ, đặc biệt là đôi chân dài. Thậm chí cô bé còn được gọi ngay bằng cái tên "nhóc tỳ cực phẩm trong làng giải trí Việt".

Lưu Hương Giang khoe ảnh con gái học múa ba lê, dân mạng thốt lên amp;#34;thêm một cực phẩmamp;#34; - 3

Mina được biết đến là con gái đầu lòng của ca sĩ Lưu Hương Giang và bố là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cô bé sinh năm 2011, hiện tại đã được 8 tuổi. Ngay từ những ngày còn nhỏ, con gái lớn nhà Lưu - Hồ đã thể hiện nhiều nét xinh đẹp giống mẹ, tính cách hiền dịu, nhẹ nhàng như công chúa nhỏ.

Lưu Hương Giang khoe ảnh con gái học múa ba lê, dân mạng thốt lên amp;#34;thêm một cực phẩmamp;#34; - 4

Mina và cô em gái Misu dễ thương

Đặc biệt, đối với em gái Misu, Mina nhiều lần thể hiện rõ bản thân mình là chị và dành lời dạy bảo nhẹ nhàng cho em. Có lần, Mina nói với em: "Misu ơi, em ở nhà mà hư mà hỗn thì mọi người có thể bỏ qua vì mình là gia đình, nhưng sau này lớn lên em đi ra ngoài em hư em hỗn thì xã hội người ta không tha thứ cho em đâu".

Câu nói đó của con gái lớn thực sự khiến mẹ Lưu Hương Giang phải ngạc nhiên vì Mina đã thực sự lớn cả về hình dáng và suy nghĩ. Điều đó giúp cô rất yên tâm về Mina.

Lưu Hương Giang khoe ảnh con gái học múa ba lê, dân mạng thốt lên amp;#34;thêm một cực phẩmamp;#34; - 5

Mina giúp mẹ chăm sóc em lúc nhỏ

Còn bản thân Lưu Hương Giang, khi được hỏi về Mina, bà mẹ 2 con cho rằng bé có gu cá tính không thua gì mẹ. Mina không chỉ tự chọn và kết hợp quần áo cho mình, bé còn rất tự giác khi tắm gội, “làm điệu” vì yêu thích những đồ dùng có màu sắc sặc sỡ, dễ thương và hình thù ngộ nghĩnh như bình nước hình gấu hay sữa tắm gội hình chim cánh cụt.

Lưu Hương Giang khoe ảnh con gái học múa ba lê, dân mạng thốt lên amp;#34;thêm một cực phẩmamp;#34; - 6

Em gái hư và hỗn, con lớn Lưu Hương Giang lên tiếng dạy bảo cực gắt
Lời nói của con gái lớn Mina dành cho em gái khiến Lưu Hương Giang cũng phải cười ra nước mắt.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Hương Giang