Mỹ nữ Vũng Tàu được tặng xe 70 tỷ, cưới xong tự rửa xe, chồng khỏi "đụng tay" chăm con

Ngày 15/02/2019 05:42 AM (GMT+7)

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 chứng minh cô là hình mẫu vợ hiền mẹ đảm mà đàn ông nào cũng mong mỏi.

Tuổi thơ là những tháng ngày nghèo khó chật vật tự mình mưu sinh nhưng nhờ nhan sắc nổi bật, mỹ nữ Vũng Tàu - Ngọc Duyên xuất sắc giành được danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu năm 2016.

Vương miện của cuộc thi đã mang đến cho Ngọc Duyên rất nhiều thứ từ vinh quang, tiền bạc cho đến sự nổi tiếng. Nhưng không lựa chọn dấn thân vào showbiz ồn ã xô bồ, người đẹp sinh năm 1993 sớm chọn lên xe hoa. Đám cưới của Ngọc Duyên cùng ông xã diễn ra tại một khách sạn sang trọng bậc nhất ở Hà Nội.

Mỹ nữ Vũng Tàu được tặng xe 70 tỷ, cưới xong tự rửa xe, chồng khỏi amp;#34;đụng tayamp;#34; chăm con - 1

Đại diện Việt Nam - Ngọc Duyên đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016

Sau khi kết hôn, Ngọc Duyên nhanh chóng mang bầu, hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM vào ngày 29/4 và từ đó đến nay, toàn tâm toàn ý cho việc chăm con, chăm chồng. Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu chứng minh cô là hình mẫu vợ hiền mẹ đảm mà đàn ông nào cũng mong mỏi.

Mỹ nữ Vũng Tàu được tặng xe 70 tỷ, cưới xong tự rửa xe, chồng khỏi amp;#34;đụng tayamp;#34; chăm con - 2

Từ cô gái trẻ có tuổi thơ khó khăn, Ngọc Duyên giờ là bà mẹ bỉm sữa sang chảnh, tuyệt đẹp

Lấy chồng giàu vẫn tự tay rửa xe, chăm con không để chồng phải bận tâm

Làm dâu nhà đại gia, lần đầu nuôi con quả thật có nhiều bỡ ngỡ với Ngọc Duyên. Khi con chào đời, người đẹp Vũng Tàu từng không biết phải chăm con ra sao, cho con bú như thế nào, thậm chí nhiều khi 1 giờ sáng vẫn phải rã tay bế con vì chưa quen với lịch sinh hoạt của bé. Tuy nhiên, Ngọc Duyên cũng đã vượt qua tất cả.

"Nhờ sự trợ giúp, hướng dẫn của y tá trong những ngày đầu rồi về sau, như có bản năng làm mẹ, Duyên dần quen với mọi việc. Tuy không sống chung nhưng mẹ chồng Duyên vẫn dành thời gian qua thăm cháu và giúp Duyên chăm cháu. Bà là người đơn giản, thương con thương cháu."

Mỹ nữ Vũng Tàu được tặng xe 70 tỷ, cưới xong tự rửa xe, chồng khỏi amp;#34;đụng tayamp;#34; chăm con - 3

Ngọc Duyên hạnh phúc chơi đùa cùng con gái nhỏ trong vườn nhà.

Sự đảm đang, khéo léo thu vén chuyện con cái của Ngọc Duyên còn khiến nhiều chị em ngưỡng mộ khi mỹ nữ Vũng Tàu tiết lộ, cô không để chồng phải đụng tay vào chuyện chăm con. Thậm chí, ngay cả chiếc xe 70 tỷ của gia đình, Ngọc Duyên cũng tự tay rửa không nề hà.

"Duyên với chồng không bất đồng về chuyện con cái. Anh ấy không can thiệp nhiều vào việc nuôi con mà chỉ động viên Duyên làm sao tốt nhất cho con là được. Bản thân Duyên không muốn để chồng phải bận tâm nhiều về chuyện con cái. Duyên muốn anh ấy chỉ cần tập trung cho công việc là được. Tuy nhiên bù lại, anh ấy cũng rất quan tâm và chăm sóc cho Duyên, như đưa hai mẹ con đi ăn, đi du lịch xả hơi và không để Duyên phải làm gì vất vả".

Mỹ nữ Vũng Tàu được tặng xe 70 tỷ, cưới xong tự rửa xe, chồng khỏi amp;#34;đụng tayamp;#34; chăm con - 4

Mỹ nữ Vũng Tàu được tặng xe 70 tỷ, cưới xong tự rửa xe, chồng khỏi amp;#34;đụng tayamp;#34; chăm con - 5

Người đẹp từng gây xôn xao khi đi dự sự kiện trên siêu xe 70 tỷ này.

Gặp được người đàn ông phù hợp, được làm mẹ, hy sinh sự nghiệp là xứng đáng

Ngọc Duyên tâm sự bản thân cô cũng từng không nghĩ mình sẽ lấy chồng sớm, cứ nghĩ sẽ làm được thêm nhiều điều nữa. Vậy nhưng rồi khi gặp được ông xã hiện tại, thấy anh là người tâm lý, trưởng thành, lớn hơn 18 tuổi nhưng không hề có khoảng cách trong chuyện tình cảm, cô gái 9X đã quyết định gắn bó cuộc đời.

Lựa chọn toàn tâm toàn ý ở nhà chăm con, Ngọc Duyên nhận được nhiều câu hỏi về chuyện "Có lo lắng việc khó giữ chân chồng". Tuy nhiên, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 cho biết, cô thấy hy sinh của mình là xứng đáng.

"Phụ nữ đến một lúc nào đó, khi hào quang không còn cũng phải nghĩ đến chuyện gia đình. Chồng mình là người đàn ông rất chuẩn mực và yêu thương vợ con rất nhiều. Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng nếu đã vun đắp với nhau bằng tình yêu thực sự thì người kia không phải lo gì việc "giữ chân"."

Mỹ nữ Vũng Tàu được tặng xe 70 tỷ, cưới xong tự rửa xe, chồng khỏi amp;#34;đụng tayamp;#34; chăm con - 6

Mỹ nữ Vũng Tàu giờ có cuộc sống hạnh phúc bên con gái

Mỹ nữ Vũng Tàu được tặng xe 70 tỷ, cưới xong tự rửa xe, chồng khỏi amp;#34;đụng tayamp;#34; chăm con - 7

Mỹ nữ Vũng Tàu được tặng xe 70 tỷ, cưới xong tự rửa xe, chồng khỏi amp;#34;đụng tayamp;#34; chăm con - 8

Lúc mới lấy chồng, Ngọc Duyên cũng từng nghĩ bản thân sẽ chỉ ở nhà lo toan việc con cái gia đình chu toàn như bao người phụ nữ khác. Tuy nhiên hiện tại, bà mẹ một con đang dần từng bước học thêm quản trị để phụ giúp gia đình chồng điều hành công việc marketing, kinh doanh và dự định sinh thêm con thứ 2 trong năm Kỷ Hợi 2019. Cuộc sống làm mẹ của Nữ hoàng sắc đẹp một thời khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hoa hậu Tình dục là chuyện nhỏ U42 có bầu với thiếu gia U24, nhìn mặt con thì ngỡ ngàng
Bất chấp sự phản đối từ hai phía gia đình, cặp đôi vợ 42 chồng 24 vẫn quyết định đăng ký kết hôn và có con hồi tháng 12/2018.
Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngọc Duyên