8 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil ra dáng thiếu nữ trưởng thành

Ngày 15/10/2016 16:30 PM (GMT+7)

14 tuổi, cô bé Joon Hee chia sẻ: "Cháu sẽ cố gắng trở thành người mẹ tốt hơn nữa".

Cái chết của Choi Jin Sil là một trong những sự kiện chấn động nhất làng giải trí năm 2008. 8 năm sau khi Choi Jin Sil quyết định từ giã cõi đời, người ở lại là hai đứa con và mẹ cô vẫn rất đau lòng. Mỗi năm ngày mất ở cô, mẹ của Choi Jin Sil đều đến mộ thắp hương cho con gái.

8 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil ra dáng thiếu nữ trưởng thành - 1

Con gái và con trai Choi Jin Sil ngày một trưởng thành.

8 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil ra dáng thiếu nữ trưởng thành - 2

Choi Joon Hee (14 tuổi) và anh trai Choi Hwan (16 tuổi) giờ đã nguôi ngoai nỗi đau trong quá khứ.

Mới đây, cô bé Choi Joon Hee (14 tuổi), anh trai Choi Hwan (16 tuổi) và bà vừa cũng xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Cả ba đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại và tương lai sau này.

Cô bé Joon Hee tâm sự: "Mẹ cháu là người mẹ tốt. Khi lớn lên và có gia đình, cháu sẽ cố gắng trở thành một người mẹ tốt hơn nữa". Cô bé 14 tuổi không muốn nhớ lại những ngày tháng buồn chán trong quá khứ và hy vọng con của mình sau này sẽ có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc bên tình yêu gia đình.

8 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil ra dáng thiếu nữ trưởng thành - 3

Choi Jin Sil ra đi để lại nhiều tiếc thương cho người ở lại.

8 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil ra dáng thiếu nữ trưởng thành - 4

Bia mộ cô lúc nào cũng ngập hoa.

Mẹ của Choi Jin Sil cũng có chia sẻ riêng về khoảng thời gian con gái ký vào đơn ly hôn và đưa hai đứa con trở về nhà bà. "Con bé nhiều lần khóc nức nở hỏi tôi nó phải làm gì bây giờ?", bà chia sẻ.

Theo lời bà, cô bé Joon Hee chịu thiệt thòi hơn anh trai Hwan Hee vì không nhận được nhiều tình cảm của bố. Bà cho biết: "Hai vợ chồng Choi Jin Sil từng rất hạnh phúc khi sinh con đầu lòng. Sung Min khi đó là người bố rất tuyệt vời. Nó chăm sóc con rất chu đáo từ rửa bình, pha sữa cho con. 3 năm sau khi Hwan Hee chào đời, Sung Min yêu chiều thằng bé hết mực. Nhưng khi Joon Hee xuất hiện thì từ lúc đó đã không được cha quan tâm".

8 năm sau ngày mẹ mất, con gái Choi Jin Sil ra dáng thiếu nữ trưởng thành - 5

Mẹ của Choi Jin Sil thương con gái ra đi khi tuổi còn quá trẻ.

Mẹ của Choi Jin Sil cũng chia sẻ nỗi đau đớn nhất chính là khi con rể đánh con gái bà thậm tệ tới mức nhập viện. Đó là khoảng thời gian địa ngục đối với cả Choi Jin Sil và bà.

Theo Tiểu Hàn/ Newsen (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h