Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ câu nói ấm lòng của bố mẹ chồng ngoại quốc sau đám cưới

Ngày 04/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên kể lại sự cố bị ốm nhập viện trước hôn lễ, bày tỏ sự cảm kích tới bạn bè, gia đình và đặc biệt là chồng mới cưới.

XEM VIDEO: Sự cố hài hước xảy ra với Hoàng Oanh trong lễ Vu quy.

Mới đây, Hoàng Oanh đã dành thời gian gửi lời cảm ơn tới những người đã hỗ trợ cô trong đám cưới ấm cúng ngày 1/12 vừa qua. Đăng kèm những hình ảnh đẹp trong hôn lễ, nữ MC xúc động viết: “Hai ngày sau đám cưới, vợ chồng Oanh mới ổn hơn chút. Sức khỏe thì tạm nhưng tinh thần thì tốt vô cùng. Bởi vì tụi Oanh cảm thấy mình quá may mắn, luôn có gia đình ở bên, bạn bè yêu thương, anh chị em đồng nghiệp hỗ trợ hết mình và vô vàn những lời chúc phúc tốt đẹp từ mọi người".

Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ câu nói ấm lòng của bố mẹ chồng ngoại quốc sau đám cưới - 1

Hoàng Oanh có đám cưới trong mơ với chồng ngoại quốc điển trai ngày 1/12 vừa qua.

Hoàng Oanh kể cô bị sốt từ trước đám cưới 2 ngày, nhưng chủ quan nghĩ không sao nên vẫn đi làm suốt 16 tiếng. "Tối đó về sốt cao và gục ngã, Jack không thể dự tiệc với 10 người bạn ở Mỹ xa xôi về sau nhiều năm không gặp mà phải chạy về nhà chăm em. Rồi hôm sau Jack bị em lây luôn và không hiểu sao nhận hết cái sốt cho em", Á hậu chia sẻ.

Cả Hoàng Oanh và chồng Tây đều bị sốt, đau nhức, ho rát họng và không còn minh mẫn để chuẩn bị mọi thứ. Lúc này Á hậu phải chủ động báo cho mọi người nhờ "tiếp ứng". Mọi khâu chuẩn bị trong đám cưới đều do Hoàng Oanh trực tiếp lên kế hoạch và lo liệu suốt 4 tháng, vì thế nữ MC phải chốt lại toàn bộ mới yên tâm nghỉ ngơi.

Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ câu nói ấm lòng của bố mẹ chồng ngoại quốc sau đám cưới - 3

Hình ảnh Hoàng Oanh và ông xã "cạn pin" sau lễ rước dâu nhưng vẫn nắm chặt tay nhau.

"Lúc đi khám bác sĩ bảo hai đứa bị sốt siêu vi, phải 5 - 7 ngày mới hết. Jack nghe đã hoảng vì anh chưa bao giờ bị như vậy, sốt liên tục cả ngày không hết. Lúc cao nhất là 41 độ, trước ngày cưới chỉ có thể nằm mê man trên giường không làm gì nổi.

Vậy mà sáng hôm sau vẫn gượng dậy tươi tỉnh đến nhà vợ, và chống cự suốt hôm đó. Thật sự tiếc vì không thể bung nóc hơn nữa với hội bạn bè như tưởng tượng nếu có 100% sức khoẻ. Nhưng vô cùng hạnh phúc vì sự cố gắng và tình yêu của Jack, vì những yêu thương của những người thân, bằng hữu bên cạnh. Jack sốt nặng hơn Oanh, khi ảnh chỉ còn 20% pin, Oanh chỉ có 30% pin, cả nhà mình đã cho tụi Oanh 50% năng lượng còn lại là đủ 100%.

Jack bảo: 'Nếu không phải là em thì anh sẽ không làm được điều này cho một ai khác', vì cái kiểu của ảnh là lúc bệnh cần nằm một mình suốt 1, 2 ngày không thể làm gì cả. Vậy mà hôm đám cưới chạy suốt như thế", Hoàng Oanh kể lại. 

Cuối đoạn chia sẻ, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ tiết lộ câu nói cảm động của bố mẹ chồng sau đám cưới: "Nó thật sự yêu con lắm, nhỏ lớn nó bệnh đừng hòng ai kêu nó ra khỏi giường".

Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ câu nói ấm lòng của bố mẹ chồng ngoại quốc sau đám cưới - 4

Đặc biệt, chồng và bố mẹ chồng ngoại quốc đều có câu nói ấm lòng khiến Hoàng Oanh xúc động.

Trước đó, tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và hôn phu người Mỹ đã diễn ra ngày 1/12 tại một khách sạn hạng sang ở Quận 7 (TP.HCM). Trong phần chơi hỏi đáp, Hoàng Oanh chia sẻ cả hai có nụ hôn đầu ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên sau khi xem phim. Khi được hỏi về vấn đề tế nhị rằng ai có nhu cầu "chăn gối" nhiều hơn, Jack Kevin Cole đã “tố” vợ có nhu cầu nhiều hơn, còn Hoàng Oanh đưa ra câu trả lời là: "Cả hai".

Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ câu nói ấm lòng của bố mẹ chồng ngoại quốc sau đám cưới - 5

Trong lễ cưới, chồng Tây "tố" Hoàng Oanh có nhu cầu nhiều hơn về chuyện chăn gối.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/a-hau-hoang-oanh-tiet-lo-cau-noi-am-long-cua-bo-me...

Chồng ngoại quốc tố Hoàng Oanh có nhu cầu cao hơn mình trong chuyện chăn gối
Thông tin này được chính chú rể Jack Kevin Cole tiết lộ trong đám cưới khi cả hai tham gia trò chơi hỏi đáp.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt