Á hậu Tú Anh làm cô giáo dạy chữ trên bản

Ngày 05/02/2016 01:53 AM (GMT+7)

Tú Anh còn tham gia gói bánh chưng Tết cùng người nghèo trong chuyến đi từ thiện tại Mai Châu, Hòa Bình.

Á hậu Tú Anh vừa có chuyến đi từ thiện đầy thú vị và ý nghĩa tại Hòa Bình. Cô cùng hơn 150 bạn tình nguyện viên đến Bản Lác 2 - Mai Châu để góp phần mang Tết đến cho trẻ em và người nghèo nơi đây. Á hậu diện trang phục giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp, rạng rỡ và đầy năng động.

Với hình ảnh trẻ trung như sinh viên, Tú Anh luôn thân thiện và cởi mở với mọi người. Cô năng nổ tham gia nhiều hoạt động như gói - nấu bánh chưng, dạy chữ cho trẻ em hay hăng hái cầm cuốc, xẻng để san đất, hỗ trợ cải thiện đường xá và nhà ở cho người khuyết tật.

Người đẹp chia sẻ: “Mặc dù chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi tham gia từ thiện nhưng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được sẻ chia, mang một cái Tết ấm cho người nghèo và làm những công việc vô cùng ý nghĩa cùng các bạn trẻ. Đây có lẽ là cái Tết ý nghĩa nhất với bản thân mình.”

a hau tu anh lam co giao day chu tren ban - 2

Tú Anh như một sinh viên bình dị, thân thiện và cởi mở trong chuyến từ thiện mới đây.

a hau tu anh lam co giao day chu tren ban - 3

Cô giao lưu và dạy chữ cho các em học sinh tiểu học người Thái.

Á hậu trổ tài làm cô giáo.

Cô được các em nhỏ rất quý mến.

Hoạt động mà người đẹp cho là thú vị và ý nghĩa nhất là việc gói, nấu bánh chưng giúp người nghèo thêm no ấm.

Cô nàng thích thú với "tác phẩm" của mình.

Bên cạnh đó, Á hậu cùng tình nguyện viên còn tham gia các hoạt động khác khác như san đất, hỗ trợ cải thiện đường xá và nhà ở cho người khuyết tật tại Mai Châu.

a hau tu anh lam co giao day chu tren ban - 13

a hau tu anh lam co giao day chu tren ban - 14

Á hậu Dương Tú Anh được nhiều bạn trẻ biết đến bởi sự tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Tú Anh chia sẻ thêm, năm vừa qua là một năm khá “mỹ mãn” đối với cô. Sau khi tốt nghiệp Học Viện Báo chí, cô đang được tiền bối là Á hậu Thụy Vân hướng đẫn, chỉ bảo để sau này theo nghiệp người dẫn chương trình.

Cô gái 9X tâm sự, nghề nào cũng vất vả nhưng nghề MC phải trau dồi nhiều kỹ năng và bản lĩnh trước rất đông người. Cô không muốn đơn thuần là một người đẹp được mời đến chụp ảnh tại các sự kiện.

Á hậu Tú Anh cũng hy vọng trong năm mới, mọi người sẽ dành nhiều tình cảm mến mộ, ủng hộ cô như trước đây. Người đẹp họ Dương cũng mong lòng “bao dung” từ mọi người khi cô tham gia lĩnh vực mới nếu có va vấp hay mắc lỗi khi dẫn chương trình.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017