Ánh Tuyết khóc tiếc thương NS Thanh Bình

Ngày 25/05/2014 13:20 PM (GMT+7)

Ca sĩ Ánh Tuyết hát ca khúc của NS Thanh Bình trong nghẹn ngào nước mắt.

Trong ngày 23/5 vừa qua, nhạc Việt đã phải chứng kiến sự mất mát khá lớn đó là nhạc sĩ Thanh Bình đã ra đi, người cha đẻ của tác phẩm Tình lỡ và rất nhiều tình khúc được khán giả yêu mến. Chính vì thế, khi chương trình Tình khúc vượt thời gian kết thúc, ca sĩ Ánh Tuyết thực sự xúc động khi cùng khán giả cất lên một lần nữa những ca từ và giai điệu khó quên của ca khúc Tình lỡ, cô hát trong nghẹn ngào vì không kiềm được nước mắt, những ca từ như nói hộ lòng người: "Thôi rồi còn chi đâu anh ơi/ Có còn lại chăng dư âm thôi/ Trong cơn thương đau men đắng môi..."

Cô chia sẻ thêm rằng: "Nỗi buồn này chưa nguôi thì nỗi buồn khác lại đến, trước khi chuẩn bị đến với đêm diễn tối nay, Ánh Tuyết lại hay tin nhạc sĩ Thuận Yến, người luôn mang đến cho người nghe nhiều bản tình ca nổi tiếng cũng vừa mới ra đi, tuy nhiên Ánh Tuyết chưa chuẩn bị kịp một bài hát nào của cố nhạc sĩ nên xin phép khán giả hãy dành 1 phút để tưởng nhớ lại những đóng góp của nhạc sĩ tài hoa bạc mệnh này".

Sau đó thì ban nhạc đã hoà một giai điệu ngọt ngào như một lời cảm ơn vì sự cống hiến của ông cho nền âm nhạc nước nhà. Không gian lắng động, người yêu nhạc và nghệ sỹ hòa làm một, cùng nhau hướng về những giá trị thiêng liêng mà những bậc tiền bối đã dành tặng cho nền âm nhạc nước nhà.


Ca sĩ Ánh Tuyết xúc động khi chia sẻ về sự ra đi của nhạc sĩ Thanh Bình và nhạc sĩ Thuận Yến.


Dù xúc động nhưng nhiều lần Ánh Tuyết đã cố kìm nén và cất tiếng hát lần nữa ca khúc Tình lỡ như để dành tặng cho người nhạc sĩ tài hoa.

Ánh Tuyết khóc tiếc thương NS Thanh Bình - 5
Nhắc đến Ngô Thụy Miên, chắc hẳn bất kỳ ai cũng có thể thấu hiểu được nỗi lòng của một người luôn mong chờ tình yêu, nhận thấy tình yêu là thứ thiêng liêng mà cũng mong manh khó nắm bắt như bài hát nằm lòng Riêng một góc trời. Một tác phẩm gắn liền với tên tuổi ca sĩ Tuấn Ngọc như hình với bóng. Anh đã hát như một thời tuổi trẻ, rong ruổi qua nhiều sân khấu ca nhạc, và nay, Riêng một góc trời đã dành trọn một góc trong tim người yêu nhạc


Hồng Hạnh và Thanh Long Bass đã lâu rồi mới tái ngộ trên sân khấu đem đến cho khán giả những phút giây lãng mạn qua ca khúc Mùa thu cho em.


Nữ ca sĩ Đông Đào tuy không phải là ca sĩ nổi đình đám nhưng mỗi lần xuất hiện, cô luôn để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi giọng ca mộc mạc giàu chất tự sự.


Khi có được người thương, người nhớ thì chúng ta lại càng sợ đánh mất đi người mình yêu quý nhất. Cảm giác cô đơn, lẻ bóng và những chiếc bóng tự sự trong đêm đã được lột tả qua tiếng hát của ca sĩ Quang Linh. Hai tác phẩm cực kỳ được yêu thích của nhạc sĩ Anh Bằng là Sầu lẻ bóng và Hoa học trò đã nói hộ tiếng lòng của rất nhiều khán giả khi đến với chương trình.


Thanh Thúy - nữ hoàng của những bài hát tiền chiến ngày càng trẻ trung, tối qua, cô gợi cảm trong chiếc đầm đuôi cá sang trọng.


Trọng Khương, Tiêu Châu Như Quỳnh và Hoàng Nhật Minh là 3 ca sĩ trẻ đã mở màn cho chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng này với màu sắc tươi trẻ, đầy ước mơ, khao khát.

Theo Thanh Nhàn - ảnh: Nguyễn Bá Ngọc (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng