Bạn gái cũ chỉ trích Chu Hiếu Thiên khi anh có tình mới

Ngày 09/06/2015 11:07 AM (GMT+7)

Sau khi Chu Hiếu Thiên công khai tình mới, Khương Hân vũ đã lên tiếng chỉ trích.

Bạn gái cũ chỉ trích Chu Hiếu Thiên khi anh có tình mới

Mới đây, nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Chu Hiếu Thiên bất ngờ công khai bạn gái mới Hàn Văn Văn. Cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh cặp đôi bên nhau từ tuần trước thu hút sự chú ý rất nhiều fan. Tuy nhiên, khi thông tin Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn hẹn hò được đăng tải, Khương Hân Vũ, tình cũ của anh lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi chỉ biết rằng mình cần bịt tai lại. Anh muốn bán linh hồn của mình cho quỷ dữ nhưng linh hồn của gã đàn ông khốn khiếp như anh lại quá tham lam. Ông trời có mắt, mọi thứ đều có nhân quả. Tôi mong cô gái tốt bụng kia sẽ làm thế nào để bảo vệ mình".

Bạn gái cũ chỉ trích Chu Hiếu Thiên khi anh có tình mới - 1
Khương Hân Vũ lên trang cá nhân hàm ý "chỉ trích" Chu Hiếu Thiên.

Được biết, dòng trạng thái của Khương Hân Vũ là để đáp lại bài viết chia sẻ của Chu Hiếu Thiên trước khi công khai chuyện tình cảm. "Nếu có thể bán linh hồn cho quỷ dữ để đổi lấy một điều ước. Anh ước rằng em sẽ được hạnh phúc", Chu Hiếu Thiên viết.

Bạn gái cũ chỉ trích Chu Hiếu Thiên khi anh có tình mới - 2
Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đang hạnh phúc bên nhau.

Trước khi "kết duyên" với Hàn Văn Văn, Chu Hiếu Thiên từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc bên Khương Hân Vũ. Cặp đôi dành khá nhiều lời tốt đẹp khi nói về nhau trên mặt báo. Thậm chí, Chu Hiếu Thiên còn từng nhận định: "Khương Hân Vũ là một cô gái đáng yêu".

Bạn gái cũ chỉ trích Chu Hiếu Thiên khi anh có tình mới - 3
Chu Hiếu Thiên và Khương Hân Vũ từng có thời gian mặn nồng.

Tuy nhiên, năm ngoái, Chu Hiếu Thiên và Khương Hân Vũ đã hính thức chia tay. Cặp đôi không chia sẻ bất cứ thông tin gì về lý do chia tay nhưng lời tố cáo của Khương Hân Vũ trên trang cá nhân như là lời mình chứng cho thói lăng nhăng của bạn trai cũ.

Fei (Miss A) từng đưa Thần Diệc Nho về gặp bố mẹ

Thời gian gần đây, trên mặt báo tràn ngập thông tin và một số bằng chứng cho rằng nữ ca sĩ Fei của Miss A đang hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên Thần Diệc Nho. Được biết, cặp đôi quen biết từ năm 2012 và khá thân thiết.

Bạn gái cũ chỉ trích Chu Hiếu Thiên khi anh có tình mới - 4
Fei xuất hiện trong chương trình Men VS Women.

Bạn gái cũ chỉ trích Chu Hiếu Thiên khi anh có tình mới - 5
Fei tức giận khi Thần Diệc Nho "bịa chuyện".

Mới đây, khi tham dự chương trình Men VS Women được phát vào ngày 5/6 vừa rồi, cả Fei và Thần Diệc Nho cùng tham gia chương trình. Nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ anh đã từng tới đảo Hải Nam, quê của Fei để gặp bố mẹ nữ ca sĩ. Thần Diệc Nho cho biết bố mẹ Fei rất thoải mái và đã đưa anh đi khắp nơi ngắm cảnh.

Bạn gái cũ chỉ trích Chu Hiếu Thiên khi anh có tình mới - 6

Bạn gái cũ chỉ trích Chu Hiếu Thiên khi anh có tình mới - 7
Thần Diệc Nho và Fei khá thân thiết.

Trước tiết lộ bất ngờ của Thần Diệc Nho, Fei đã có phản ứng khá quyết liệt: "Này! Anh kia, đừng có mà bịa chuyện!". Trước nời dọa dẫm của Fei, Thần Diệc Nho đã không thể đưa ra được câu trả lời rõ ràng khi được hỏi về tiến triển của cả hai sau cuộc gặp gỡ bố mẹ. Nhưng, nam diễn viên cho biết thực tế mình đến quê nhà của Fei để ghi hình một bộ phim và lúc này thành viên của Miss A cũng có mặt tại Trung Quốc nghỉ ngơi và họ đã gặp nhau. Fei cũng đưa Thần Diệc Nho gặp gỡ bố mẹ cô.

Xem lại hình ảnh Fei nhảy ấn tượng trên sân khấu:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, koreaboo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ