Beckham sợ nghĩ tới cảnh Harper hẹn hò

Trong khi Vic gặp khó khăn khi con trai hẹn hò thì Beck sợ nghĩ tới lúc Harper có bạn trai.

Beckham sợ nghĩ tới cảnh Harper hẹn hò

Mới đây, khi xuất hiện trên kênh truyền hình quảng bá cho bộ phim tài liệu mới, Beckham đã có những chia sẻ rất thú vị về gia đình nhỏ. Cựu tuyển thủ cho biết Victoria đang phải đấu tranh tư tưởng khi nghĩ tới chuyện Brooklyn hẹn hò và Beck cũng gặp điều tương tự khi nghĩ về Harper.

beckham so nghi toi canh harper hen ho - 1

Beckham sợ nghĩ tới chuyện Harper hẹn hò.

beckham so nghi toi canh harper hen ho - 2

Hình ảnh mới nhất của Harper tại London.

"Tôi cảm thấy thoải mái hơn Vic khi cậu con trai bé bỏng của mình ra ngoài hẹn hò", Beck chia sẻ. Cựu tuyển thủ cho biết thêm, anh rất hiểu nỗi lòng của Vic trong khoảng thời gian này nhưng vì gia đình có tới 3 cậu con trai và 1 cô con gái nên Vic chắc chắn sẽ phải đối mặt thường xuyên với chuyện này trong tương lai không xa.

Nhưng, khi nhắc tới con gái Harper, Beckham lại có cảm thấy thực sự bất ổn. "Thực tế là các bà mẹ hay suy nghĩ hơn khi con trai đến tuổi hẹn hò nhưng đến lúc Harper ở độ tuổi đó chắc tôi cũng vậy. Thậm chí tôi sợ phải nghĩ tới điều đó", ông bố 4 con chia sẻ.

beckham so nghi toi canh harper hen ho - 3

Vic trải qua thời kỳ khó khăn khi con trai có bạn gái.

Là con gái duy nhất trong nhà, Harper luôn được bố mẹ và các anh cưng chiều. Cô bé xuất hiện trên trang cá nhân của cả gia đình với tần suất khá lớn. Vì có tới 3 cậu con trai nên Beckham dành nhiều sự quan tâm cho con gái út. Anh không ngại đưa con đi khắp nơi và chiều theo mọi sở thích của cô bé. Thậm chí, cựu tuyển thủ từng yêu cầu Vic không được cắt tóc con gái từ lúc sinh ra tới tận thời điểm hiện tại. Beck cho rằng Harper giống như công chúa tóc mây sống trên ngọn tháp.

Louis (One Direction) hạnh phúc khi con trai chào đời

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Louis của One Direction chính thức chia sẻ tin tức anh và bạn gái cũ vừa chào đón một thiên thần nhỏ. "Tôi rất hạnh phúc khi thông báo tin tức con trai tôi đã chào đời vào ngày hôm qua. Cậu bé rất khỏe mạnh và đáng yêu. Tôi thực sự hạnh phúc", Louis viết.

beckham so nghi toi canh harper hen ho - 4

Louis (One Direction) chia sẻ tin lên chức bố.

Ngay sau lời chia sẻ, các thành viên của One Direction đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của Louis. Các fan cũng dành tặng cho cậu bé nhiều lời chúc phúc.

Sau thông báo con trai chào đời, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Louis tại một cửa hàng kính mắt. Dễ dàng có thể nhận ra nam ca sĩ đeo một chiếc vòng ở cổ tay để có thể được nhận diện mình là cha của con trai khi đến bệnh viện.

beckham so nghi toi canh harper hen ho - 5

Hình ảnh nam ca sĩ tại cửa hàng kính mắt với vòng đeo tay dành cho các bố tại bệnh viện.

beckham so nghi toi canh harper hen ho - 6

Louis (One Direction) và Briana Jungwirth, mẹ của em bé.

Briana Jungwirth, mẹ của em bé là bạn gái cũ của Louis. Cặp đôi gặp gỡ nhau trong vòng vài tháng và sau đó chia tay. Nhưng, cả hai vẫn duy trì tình bạn thân thiết và Louis vẫn đảm bảo sẽ chăm sóc cho cả hai mẹ con trong thời gian tới. Hiện tại, Louis đang hẹn hò với nữ diễn viên Danielle Campbell.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria