Bị gia đình nhà chồng tương lai ghét, Vương Phi một mình đưa con đi du lịch

Ngày 02/04/2017 14:00 PM (GMT+7)

Vương Phi và bé Lý Yên đã cùng nhau sang Dubai du lịch, nghỉ dưỡng.

Theo thông tin mới đây nhất từ QQ, Vương Phi và bé Lý Yên vừa xuất hiện tại sân bay ngày 1/4 vừa rồi. Hai mẹ con Vương Phi đi cùng với bạn bè sang Dubai mà không có Lý Á Bằng hay Tạ Đình Phong bên cạnh.

bi gia dinh nha chong tuong lai ghet, vuong phi mot minh dua con di du lịch - 1

Vương Phi và Lý Yên cùng nhau đi du lịch.

Xuất hiện tại sân bay, Vương Phi ăn mặc khá đơn giản với bộ đồ jumsuit kết hợp với áo phông. Nhiều người nhậ định Vương Phi còn trẻ như một cô gái đôi mươi, khác xa so với phụ nữ tuổi 48. Đây là lần hiếm hoi Vương Phi và Lý Yên ở bên nhau.

bi gia dinh nha chong tuong lai ghet, vuong phi mot minh dua con di du lịch - 2

bi gia dinh nha chong tuong lai ghet, vuong phi mot minh dua con di du lịch - 3

Vương Phi ăn mặc khá trẻ trung dù đã 48 tuổi.

Cách đây không lâu, có tin đồn bố mẹ của Tạ Đình Phong không thích Vương Phi. Bởi vậy, đám cưới của cặp đôi nhiều lần bị hoãn lại vì bố mẹ chồng tương lai. Đối diện với thông tin này Vương Phi chọn cách im lặng không trả lời.

Tạ Đình Phong và Vương Phi là cặp đôi ngọt ngào nhất nhì làng giải trí. Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, cả hai gắn bó với nhau như hình với bóng. Nhiều người còn cảm thấy bất ngờ trước hành động của Tạ Đình Phong bởi trước đó khi yêu Trương Bá Chi, tài tử nổi tiếng ít khi có hành động tình cảm với cô.

bi gia dinh nha chong tuong lai ghet, vuong phi mot minh dua con di du lịch - 4

Trương Bá Chi xuất hiện tại sân bay cách đây không lâu.

Hiện tại, Trương Bá Chi đang đi du lịch nước ngoài cùng hai con. Nữ diễn viên bị bắt gặp khá vội vã ở sân bay. Trước đó, Lucas và Quintus đã tới sân bay trước. Cánh phóng viên còn chụp được hinh ảnh Quintus ngồi một xó rất đáng thương chờ đợi mẹ và anh trai.

bi gia dinh nha chong tuong lai ghet, vuong phi mot minh dua con di du lịch - 5

bi gia dinh nha chong tuong lai ghet, vuong phi mot minh dua con di du lịch - 6

Lucas một mình một xó tại sân bay chờ mẹ và anh trai.

Kể từ sau khi bố mẹ ly hôn, Lucas và Quintus luôn ở với mẹ. Trong khi bố mải vui bên tình mới, hai cậu bé càng thân thiết với mẹ hơn. Quintus từng từ chối gặp Tạ Đình Phong sau khoảng thời gian dài anh không quan tâm tới con.

Theo Sam Sam/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ