Bị ngộ độc, con gái "Nữ hoàng ảnh lịch" Thanh Xuân vẫn phải đứng "tắm mưa" suốt 8 tiếng

Ngày 26/03/2019 12:30 PM (GMT+7)

Thừa hưởng những nét xinh đẹp từ mẹ mình là Hoa Hậu Điện Ảnh 1992 Thanh Xuân, Katleen Phan Võ hứa hẹn gây ấn tượng mạnh cho khán giả xem Lật mặt: Nhà có khách.

1 phân đoạn thể hiện diễn xuất của Katleen trong Lật mặt: Nhà có khách (Nguồn video: NSX)

Đạo diễn Lý Hải được biết tới không chỉ với biệt tài tìm tòi nét diễn mới của dàn diễn viên gạo cội mà còn cả khả năng khai phá những gương mặt đầy tiềm năng. Với phần 4 của series Lật mặt mang tên Lật mặt: Nhà có khách lần này, nét chấm phá đó chính là Katleen Phan Võ.

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 1

Katleen Phan Võ có cả vẻ ngoài xinh đẹp lẫn tài năng để chinh phục khán giả trong bom tấn phim Việt tháng 4 Lật Mặt: Nhà Có Khách lần này.

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 2

Nhan sắc của cô gái 22 tuổi được thừa hưởng từ người mẹ là "Nữ hoàng ảnh lịch", Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam năm 1992 Thanh Xuân

Trước đó, Katleen được nhiều người biết đến là con gái của chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh và hoa hậu điện ảnh 1992 Thanh Xuân. Trong Lật mặt: Nhà có khách, cô gái 22 tuổi sẽ đảm nhận vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Vậy Katleen Phan Võ đã gặp phải những khó khăn gì ngay lần đầu tiên bước chân vào con đường điện ảnh?

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 3

Kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với con gái của trưởng môn phái Vịnh Xuân có lẽ là khi cô không may bị ngộ độc thực phẩm ngay trước ngày quay cảnh tắm mình dưới mưa hàng giờ liền. Việc thực hiện cảnh quay trong đêm tối từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng, phải dầm mưa hàng giờ liên tục trong tình trạng cơ thể bị trúng thực là một thử thách lớn đối với nữ diễn viên trẻ.

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 4

Katleen bồi hồi kể lại: “Thật không may khi trước cảnh quay Katleen lại bị trúng thực. Bao nhiêu đồ ăn vào đều bị ói ra hết và sức đề kháng yếu đi rất nhiều. Vì vậy khi quay dưới trời lạnh thì cơ thể Kat cứ run lên liên tục, hai hàm răng va vào nhau lập cập. Thật may cũng nhờ sự hỗ trợ của các anh chị trong đoàn phim, vì mọi người biết Kat đang bệnh nên những lúc đạo diễn hô ngừng quay là lập tức chạy tới quàng khăn cho mình ấm lại.”

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 5

Chia sẻ thêm về trải nghiệm quay trong mưa, nữ diễn viên cho biết: “Khi đó Katleen phải đắm mình trong mưa trong 4 tiếng và diễn cảnh khóc liên tục, khóc như “trôi cả bầu trời nắng”, nhưng nhờ có sự tương tác với cô Tú Trinh nên cảm xúc của Katleen được đẩy lên rất nhiều, lúc đó Kat thật sự đồng cảm với cảm xúc của nhân vật Vy trong hoàn cảnh đó và diễn viên gạo cội Tú Trinh cũng chính là người Kat cảm thấy ấn tượng nhất trong dàn diễn của Lật mặt: Nhà có khách.”

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 6

Tuy vẫn còn ít kinh nghiệm làm việc trong ngành giải trí, thế nhưng với lợi thế về gương mặt xinh đẹp, hình thể chuẩn và đặc biệt là sự đầu tư nghiêm túc cao độ cho công việc...

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 7

...gương mặt trẻ trở về từ Canada này hứa hẹn sẽ là một nhân tố sáng giá mang đến thành công rực rỡ cho Lật Mặt: Nhà Có Khách.

Bên cạnh đó trong trailer chính thức ra mắt cách đây không lâu của Lật mặt: Nhà có khách, khán giả có thể thấy một phân đoạn khi các diễn viên bị “khách” truy đuổi và phải nhảy xuống dòng sông đục ngầu cuồn cuộn nước. Điều đặc biệt là trong 5 diễn viên chính thì Katleen là người duy nhất không hề biết bơi. Nhưng chỉ cần có hiệu lệnh phải diễn, cô sẵn sàng vào tư thế nhanh và chuẩn xác khiến cả ekip phải thực sự khâm phục.

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 8

Với phân đoạn này, nữ diễn viên 22 tuổi vẫn còn vẹn nguyên những cảm xúc chia sẻ: “Trong phân cảnh này, nhân vật Vy phải nhảy xuống để cứu các bạn của mình nhưng Katleen lại không hề biết bơi mà nước ở bên dưới thì lại chảy rất mạnh. Mặc dù đã được trang bị thiết bị bảo hộ và có người hỗ trợ bên dưới nhưng Kat vẫn cảm thấy rất hoảng sợ khi bước vào set quay.

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 9

Tuy nhiên trước cảnh quay, anh Lý Hải đã động viên tinh thần các diễn viên cố gắng chỉ thực hiện cảnh quay trong một lần vì khi đã nhảy xuống thì tóc và quần áo đều đã bị ướt nên sẽ phải đợi khá lâu để có thể thực hiện lại. Nên lúc đó Kat cảm thấy mình không còn thời gian để sợ hãi nữa mà chỉ chuyên tâm dồn hết sức thực hiện cảnh quay. Khi rơi xuống nước thì quả thật có quá nhiều thứ chi phối: nước thì chảy xiết, tóc thì bám hết vào mặt làm mình không thể xác định vị trí máy quay”. 

Katleen hài hước: “Lúc đó Kat cảm thấy cứ như đang tự cứu chính mình hơn là cứu các bạn. May mắn cho Kat là các anh chị trong đoàn phim đã hỗ trợ mình rất nhiều để có thể hoàn thành một cách tốt nhất. Đặc biệt anh Huy Khánh đã cố gắng ăn gian một tí đó là bơi nhích lại gần để Kat không phải bơi xa hơn và thật vui khi cảnh quay này cả đoàn chỉ phải thực hiện một lần duy nhất”.

Bị ngộ độc, con gái amp;#34;Nữ hoàng ảnh lịchamp;#34; Thanh Xuân vẫn phải đứng amp;#34;tắm mưaamp;#34; suốt 8 tiếng - 10

Lật mặt: Nhà có khách dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 12.04.2019.

Sau 10 năm, Thủy Tiên vẫn giữ tính thảo mai, điệu chảy nước khiến khán giả cười ngất
Vai diễn "điệu chảy nước" của Thủy Tiên trong phim Vu quy đại náo khiến khán giả thích thú.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp