Bỏ bê vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bồ nhí

Ngày 22/08/2015 10:17 AM (GMT+7)

Sau 3 tháng sau khi sinh, kiều nữ TVB được tỷ phú Hongkong đưa đi du lịch.

"Lờ" vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bố nhí

Liêu Bích Lệ hiện đang là cái tên gây xôn xao dư luận sau thông tin cặp bồ với tỷ phú Alvin Chau và sinh con cho anh bất chấp vị đại gia nổi tiếng đã có vợ cả và cũng mới lâm bồn. Sau khi Liêu Bích Lệ sinh con, Alvin Chau dành khá nhiều thời gian bên cô bồ trẻ. Mới đây nhất, vị tỷ phú lại đưa bồ nhí ra nước ngoài du lịch. Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Liêu Bích Lệ và Alvin Châu đi mua sắm và ăn tối tại Hàn Quốc.

Bỏ bê vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bồ nhí - 1

Alvin Chau đưa Liêu Bích Lệ du lịch Hàn Quốc.

Được biết, Alvin Chau đưa Liêu Bích Lệ tới Hàn Quốc du lịch nhân 100 ngày con gái của cả hai chính thức chào đời. Liêu Bích Lệ mới sinh con được một thời gian ngắn nhưng vóc dáng của nữ diễn viên đã thanh mảnh và trẻ trung như thời con gái.

Bỏ bê vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bồ nhí - 2

Alvin Chau, Liêu Bích Lệ và Trần Tuệ Linh khiến khán giả đau đầu vì mối quan hệ tay ba.

Trong khi chồng đang đi chơi với bồ nhí, Trần Tuệ Linh, vợ cả của Alvin Chau đã chia sẻ trên trang cá nhân bằng tiếng Anh: "Kẻ yếu kém sẽ chọn cách trả thù. Người mạnh mẽ sẽ chọn cách tha thứ. Người thông minh sẽ không thèm qua tâm tới bất cứ điều gì".

Bỏ bê vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bồ nhí - 3

Trần Tuệ Linh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cả gia đình nhân 100 ngày con gái.

Thêm vào đó, Trần Tuệ Linh cũng đăng tải bức hình cả gia đình bên cô con gái nhân 100 ngày cô bé chào đời. Đính kèm bức ảnh, vợ cả của Alvin Chau viết bằng tiếng Trung: "Nếu khốn nạn thì sẽ đâm dao vào lưng cô từ phía sau nhưng điều đau đớn hơn là không còn ở bên cô".

Lưu Diệc Phi bận cười suýt va đầu vào cánh cửa

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi đang là cái tên khiến các fan đặc biệt quan tâm sau khi công khai hẹn hò với nam tài tử Song Seung Hun. Cũng kể từ sau khi hẹn hò, "thần tiên tỷ tỷ" làng giải trí luôn vui vẻ và cười tươi hạnh phúc khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Lưu Diệc Phi tại của một khách sạn.

Bỏ bê vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bồ nhí - 4

Lưu Diệc Phi bên ngoài khách sạn.

Bỏ bê vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bồ nhí - 5

Nữ diễn viên cười đùa rất thoải mái.

Bỏ bê vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bồ nhí - 6
Lưu Diệc Phi suýt đâm đầu vào cửa kính.

Xuất hiện bên ngoài khách sạn, Lưu Diệc Phi cười nói khá thoải mái. Tuy nhiên, vì mải vui đùa, nữ diễn viên xinh đẹp suýt va đầu vào cửa xoay của khách sạn. Hình ảnh đáng yêu này của bạn gái Song Seung Hun khiến fan thích thú.

Bỏ bê vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bồ nhí - 7

Bỏ bê vợ cả, tỷ phú Hongkong sang Hàn cùng bồ nhí - 8
Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi trong sự kiện họp báo phim mới đây.

Trước đó, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã cùng xuất hiện trong một sự kiện quảng bá cho Tình yêu thứ 3 chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, vì vụ nổ khủng khiếp tại Thiên Tân, cả đoàn làm phim đã quyết định dừng hoạt động và tưởng nhớ những nạn nhân trong vụ việc.

Xem lại hình ảnh Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tại sự kiện:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ