Bức xúc vì bị lừa tiền, Kỳ Duyên bất ngờ tiết lộ mức cát-xê cực "khủng"

Ngày 14/12/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trong một sự kiện, Kỳ Duyên nhận được mức cát-xê lên đến 120 triệu đồng cho 4 tiếng đồng hồ.

XEM VIDEO: Thấy rõ sự đổi khác trong ăn nói của Kỳ Duyên sau 4 năm đăng quang Hoa hậu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên vừa chia sẻ dòng trạng thái về việc cô bị một bầu show lừa tiền khi tham dự sự kiện. Cụ thể, Kỳ Duyên nhận lời mời tham dự một sự kiện dành cho các bạn nữ sinh tại Hà Nội với vị trí ban giám khảo cùng với diễn viên Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê. Mặc dù chương trình đã diễn ra giữa tháng 11 nhưng đến nay cô vẫn chưa nhận đủ số tiền đã ký trong hợp đồng. 

"Theo hợp đồng công việc, tổng số chi phí cho job này của mình là 120 triệu, anh C. đã thanh toán trước cho mình 50 triệu trước khi mình ra chương trình, và sau khi chương trình kết thúc 3 ngày, anh C. phải thanh toán phần còn lại 70 triệu cho mình... Điều đáng nói ở đây, đến nay đã là 1 tháng mình vẫn chưa nhận được hết chi phí của mình, mãi tới ngày 10/12 (nghĩa là sau gần 1 tháng) mình mới nhận được chuyển khoản 5 triệu và ngày 11/12 lại nhận thêm 5 triệu nữa... Sau 2 lần 5 triệu đó, tổng số tiền mình nhận được chỉ là 60 triệu trong 120 triệu của mình" - Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết. 

Bức xúc vì bị lừa tiền, Kỳ Duyên bất ngờ tiết lộ mức cát-xê cực amp;#34;khủngamp;#34; - 1

Sự kiện Kỳ Duyên tham dự bị bầu show quỵt tiền. 

Không những vậy, sau khi công khai người quỵt tiền mình, Kỳ Duyên còn bất ngờ tiết lộ mức cát-xê mà cô nhận được khi tham gia một sự kiện ở trường học. Cụ thể, trong 4 tiếng đồng hồ tham dự chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 nhận về mức thù lao là 120 triệu đồng, bao gồm tất cả các chi phí.

Bức xúc vì bị lừa tiền, Kỳ Duyên bất ngờ tiết lộ mức cát-xê cực amp;#34;khủngamp;#34; - 2

Chỉ với 4 tiếng tham dự, Hoa hậu Kỳ Duyên đã nhận được số tiền 120 triệu đồng. 

Những năm gần đây, sau khi xoá bỏ hình ảnh "Hoa hậu thị phi", Kỳ Duyên là một trong những người đẹp Việt rất đắt show trong các sự kiện, chương trình truyền hình thực tế. Kỳ Duyên thường xuyên đảm nhận vai trò quan trọng như vị trí vedette trong các show diễn thời trang nổi tiếng. Cô còn là đại diện hình ảnh cho nhãn hàng, đóng quảng cáo. Nhiều hợp đồng quảng cáo của Kỳ Duyên có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. 

Với mức thu nhập trên, việc Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục, phụ kiện, mỹ phẩm hàng hiệu là điều dễ hiểu.

Bức xúc vì bị lừa tiền, Kỳ Duyên bất ngờ tiết lộ mức cát-xê cực amp;#34;khủngamp;#34; - 3

Bức xúc vì bị lừa tiền, Kỳ Duyên bất ngờ tiết lộ mức cát-xê cực amp;#34;khủngamp;#34; - 4

Nhờ có mức cát-xê "khủng" mà Kỳ Duyên thường diện những trang phục đắt tiền, phụ kiện hàng hiệu đến sự kiện.

Ở tuổi 22, Hoa hậu Kỳ Duyên làm được điều khiến nhiều sao lớn hơn phải nể phục
Sinh năm 1996, tới nay Kỳ Duyên, Đức Phúc, Nam Em đều đã tậu được những chiếc xế hộp đắt tiền trị giá hàng tỷ đồng.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao