Buôn Ma Thuột "bùng cháy" cùng dàn sao The Remix

Ngày 29/05/2016 11:41 AM (GMT+7)

Bảo Anh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, v.v... đã mang đến show ca nhạc lớn nhất từng diễn ra tại Đắk Lắk nói riêng và vùng Tây Nguyên nói chung.

Tối qua (28/5), đêm nhạc thứ 3 nằm trong chuỗi chương trình Hot Summer Sound Fest đã diễn ra tại Quảng trường 10/3 – Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk. Đêm nhạc với sự đầu tư lớn về mặt hình ảnh, kịch bản, nghệ sĩ và sân khấu đã đem đến cho khán giả cao nguyên những trải nghiệm khó quên về sự sôi động lẫn chất lượng nghệ thuật, giải trí.

Sau 2 đêm nhạc diễn ra tại Quảng Ninh và Hải Phòng, Hot Summer Sound Fest đã trở thành chuỗi chương trình được chú ý và biết đến trên cả nước. Đến với Đắk Lắk khi đã tạo được tiếng vang, đêm nhạc thu hút hơn 15 nghìn khán giả cao nguyên đến với buổi biểu diễn, trở thành một trong những show diễn lớn nhất từng diễn ra tại Đắk Lắk nói riêng cũng như vùng Tây Nguyên nói chung.

buon ma thuot "bung chay" cung dan sao the remix - 1

Dàn sao "The Remix" đã đem tới đêm nhạc lớn nhất từng diễn ra tại Đắk Lắk nói riêng cũng như vùng Tây Nguyên nói chung.

buon ma thuot "bung chay" cung dan sao the remix - 2

Tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình.

Với mục tiêu đem đến một đêm nhạc EDM sôi động và thời thượng, show diễn mở đầu bằng 2 set nhạc dài 30 phút của DJ Huy DX. Ngoài ra các tiết mục của các sao bước ra từ chương trình The Remix cũng tạo được điểm nhấn lớn khi được mix lại với phong cách âm nhạc điện tử vô cùng bắt tai. Tổng đạo diễn chương trình là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tiếp tục cho thấy khả năng sắp xếp tinh tế của mình.

Tại đêm nhạc này, sự vắng bóng của Quán quân X-Factor mùa đầu tiên Giang Hồng Ngọc được thay thế bằng ca sĩ Bảo Anh. Nữ ca sĩ bước ra từ The Remix 2015 đã làm tròn nhiệm vụ của mình với những "hit" đình đám như Anh muốn em sống sao, Nhớ nhung,... Bảo Anh còn rất nhiệt tình xuống giao lưu và chụp hình cùng khán giả hâm mộ. Ở mọi góc nhìn, cô đều khoe được sự quyến rũ với đường cong gợi cảm.

buon ma thuot "bung chay" cung dan sao the remix - 3

Bảo Anh thay thế Giang Hồng Ngọc xuất hiện trong đêm nhạc.

buon ma thuot "bung chay" cung dan sao the remix - 4

Nữ ca sĩ còn rất nhiệt tình xuống giao lưu, chụp hình cùng khán giả hâm mộ.

Các ngôi sao còn lại như Khắc Việt, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,... vẫn tạo được dấu ấn với những bản "hit" của mình cùng sự trình diễn hết mình, cuồng nhiệt. MC Thành Trung còn tinh nghịch xuống tận nơi giao lưu, selfie khi được khán giả yêu cầu.

buon ma thuot "bung chay" cung dan sao the remix - 5

Khắc Việt.

buon ma thuot "bung chay" cung dan sao the remix - 6

Anh không ngại xuống dưới sân khấu giao lưu cùng khán giả.

buon ma thuot "bung chay" cung dan sao the remix - 7

Đông Nhi.

buon ma thuot "bung chay" cung dan sao the remix - 8

Noo Phước Thịnh.

buon ma thuot "bung chay" cung dan sao the remix - 9

MC Thành Trung nhiệt tình xuống selfie cùng khán giả.

2 đêm nhạc tiếp theo của chuỗi chương trình sẽ diễn ra tại Vinh (4/6) và Hà Nội (10/6).

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc