Cận cảnh gương mặt quý tử mới sinh nhà HH Đặng Thu Thảo, giống bố như đúc từ mái tóc

Kỳ Dương Ngày 30/07/2020 00:44 AM (GMT+7)

Hình ảnh quý tử nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới hơn 2 tháng tuổi vừa được gia đình công khai, cho thấy nhiều nét giống doanh nhân Trung Tín.

Ngày 20/5/2020, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo sinh con thứ 2 là một bé trai kháu khỉnh nặng 3,5kg. Kể từ khi ra đời đến nay, hầu như tất cả hình ảnh và thông tin về quý tử nhà Đặng Thu Thảo đều được gia đình giữ kín.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông xã của Hoa hậu Việt Nam 2012 là doanh nhân Nguyễn Trung Tín đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của con trai được hơn 2 tháng tuổi. Qua đoạn clip được ghi lại, chồng Đặng Thu Thảo khoe cảnh vợ đang chăm con, quý tử nằm trong vòng tay mẹ ngủ ngon lành. 

XEM VIDEO: Những hình ảnh đầu tiên của con trai Đặng Thu Thảo. 

Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết: "Giai đoạn khó khăn này, tôi muốn chia sẻ một câu nói dành cho con trai nhỏ cũng như mọi người. Bạn dũng cảm, mạnh mẽ hơn bạn tưởng, thông minh hơn bạn nghĩ và yêu nhiều người hơn bạn từng biết".

Cận cảnh gương mặt quý tử mới sinh nhà HH Đặng Thu Thảo, giống bố như đúc từ mái tóc - 1

Những hình ảnh đầu tiên của con trai Đặng Thu Thảo được bố đăng lên mạng xã hội. Dù đã tiết lộ diện mạo con trai nhưng cặp vợ chồng vẫn giữ kín tên của bé.

Cận cảnh gương mặt quý tử mới sinh nhà HH Đặng Thu Thảo, giống bố như đúc từ mái tóc - 3

Nhiều người hâm mộ "phát cuồng" vì vẻ đáng yêu, bụ bẫm, từng đường nét giống bố như đúc, nhất là mái tóc xoăn của con trai Đặng Thu Thảo.

Được biết, những thước phim này được doanh nhân Trung Tín quay lại, có vài cảnh... quay lén vợ. Anh tự dựng, chèn nhạc với mong muốn đây sẽ là những khoảnh khắc quý giá đầu đời của con trai.

Dưới phần bình luận, nhiều người chúc mừng vợ chồng Đặng Thu Thảo đã có "đủ nếp, đủ tẻ". Ngoài ra, đa phần nhận xét con trai thứ 2 của gia đình Đặng Thu Thảo giống bố như đúc, từ chiếc mũi cho tới mái tóc xoăn.

So với lần sinh con gái đầu lòng, vợ chồng Đặng Thu Thảo có vẻ thoải mái hơn trong việc công khai thông tin và hình ảnh của con. Trước đó, khi sinh bé Sophie, phải mất gần 1 năm sau Đặng Thu Thảo mới tiết lộ hình ảnh đầu tiên cận mặt con. 

Cận cảnh gương mặt quý tử mới sinh nhà HH Đặng Thu Thảo, giống bố như đúc từ mái tóc - 4

So với con gái đầu lòng Sophie, Đặng Thu Thảo thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con trai.

Cận cảnh gương mặt quý tử mới sinh nhà HH Đặng Thu Thảo, giống bố như đúc từ mái tóc - 5

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/2017 sau gần 3 năm tìm hiểu. Từ khi sinh con đầu lòng vào tháng 3/2018, cô gác lại các hoạt động showbiz để tận hưởng cuộc sống bên gia đình. 

Cận cảnh gương mặt quý tử mới sinh nhà HH Đặng Thu Thảo, giống bố như đúc từ mái tóc - 6

Khi Đặng Thu Thảo sinh con gái vào tháng 3/2018, gia đình cô giấu kín thông tin, chỉ bắt đầu chia sẻ khi bé Sophie đã cứng cáp. Mỹ nhân sinh năm 1991 từng cho biết muốn sinh liên tiếp 2 con để sau này đỡ vất vả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/can-canh-guong-mat-quy-tu-moi-sinh-nha-hh-dang-thu-th...

Đặng Thu Thảo hết chịu nổi khi con gái hơn 2 tuổi chỉ làm điều này cho bố
Dù mới hơn 2 tuổi nhưng tiểu công chúa nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã biết thể hiện tình cảm với bố bằng loạt hành động, biểu cảm đáng yêu.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt