Cặp sao Quách Tĩnh - Hoàng Dung của "Anh hùng xạ điêu" công khai hẹn hò

Ngày 04/04/2017 17:19 PM (GMT+7)

Lý Nhất Đồng - Dương Húc Văn đang là 2 cái tên hot sau phim Anh hùng xạ điêu bản mới.

Mới đây, trên QQ vừa đăng tải thông tin và hình ảnh mới nhất về cặp đôi Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng. Theo loạt ảnh được QQ đăng tải, cặp sao phim Anh hùng xạ điêu bản mới nhất vừa bí mật hẹn hò. Cả hai bi phát hiện đi ăn tối cùng nhau và có khá nhiều cử chỉ thân mật. Bức ảnh của Dương Hức Văn và Lý Nhất Đồng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông và các fan.

cap sao quach tinh - hoang dung cua "anh hung xa dieu" cong khai hen ho - 1

Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng bị bắt gặp hẹn hò.

cap sao quach tinh - hoang dung cua "anh hung xa dieu" cong khai hen ho - 2

Cả hai giống một cặp tình nhân mới yêu.

Theo ghi nhận của QQ, Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng còn bón cho nhau ăn, cử chỉ của cặp đôi khá thân mật như một cặp tình nhân. Hiện tại, từ khóa Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng đang trở thành từ khóa hot. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa câu trả lời xác nhận chuyện hẹn hò.

Có thông tin tiết lộ, Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng nảy sinh tình cảm khi đóng chung trong Anh hùng xạ điêu. Cặp đôi có khá nhiều khoảnh khắc quan tâm, lo lắng dành cho nhau trên phim trường. Thời điểm phim kết thúc, Dương Húc Văn đã chủ động theo đuổi Lý Nhất Đồng. Cặp đôi mới chỉ bắt đầu hẹn hò.

cap sao quach tinh - hoang dung cua "anh hung xa dieu" cong khai hen ho - 3

Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng chưa thừa nhận chuyện tình cảm.

Dương Húc Văn sinh năm 1994, là thế hệ diễn viên trẻ triển vọng. Anh trực thuộc công ty Hoa Nghị và được khá nhiều đạo diễn o bế. Dương Húc Văn ghi dấu tên tuổi của mình với các bộ phim như Tru Tiên, Chế tạo mỹ nhân, Anh hùng xạ điêu...

cap sao quach tinh - hoang dung cua "anh hung xa dieu" cong khai hen ho - 4

cap sao quach tinh - hoang dung cua "anh hung xa dieu" cong khai hen ho - 5

Hình ảnh đẹp của cặp đôi trong phim.

Lý Nhất Đồng sinh năm 1990, được biết đến với phim Bán yêu khuynh thành. Bắt đầu gây chú ý với vai diễn Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu bản mới, Lý Nhất Đồng trở thành gương mặt được nhiều người yêu thích.

Đối diện với thông tin Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng hẹn hò, nhiều fan của bộ phim nhiệt tình ủng hộ cả hai đến với nhau.

Theo Sam Sam/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ