Chàng bác sĩ điển trai của "Hậu duệ mặt trời" Onew (SHINee) bị cáo buộc quấy rối tình dục

Ngày 13/08/2017 16:38 PM (GMT+7)

Onew (SHINee) có hành vi động chạm đến bộ phận nhạy cảm của một cô gái trong quán bar.

Hôm qua (ngày 12/8), trên mặt báo vừa đăng tải thông tin cho biết nam ca sĩ Onew của nhóm nhạc SHINee vừa bị bắt vì tội quấy rối tình dục. Chuyện bắt đầu khi Onew uống rượu say tại quán bar và có hành vi động chạm đến người phụ nữ A tại hộp đêm ở Gangnam.

chang bac si dien trai cua "hau due mat troi" onew (shinee) bi cao buoc quay roi tinh duc - 1

Thông tin Onew (SHINee) quấy rối tình dục sốt trên mặt báo.

7h20 sáng ngày 12/8, cảnh sát đã có mặt tại quán bar và bắt giữ Onew khi nhận được lời cáo buộc anh với tội danh quấy rối tình dục. Sau 5 tiếng thẩm phẩm nạn nhân A và nhân chứng B, cảnh sát đưa ra kết luận Onew vì uống rượu say nên vô tình động chạm đến người phụ nữ A.

Ngay sau đó, SM Entertainment, công ty quản lý của Onew đã đưa ra lời tuyên bố và giải thích rõ ràng về cáo buộc lần này. SM đưa ra thông báo:

"Vốn là người của công chúng, Onew cảm thấy hối lỗi khi khiến công chúng phải lo lắng vì hành động của mình khi tin tức được đăng tải. Onew đã có mặt tại hộp đêm vào ngày 12/8 vừa rồi để chúc mừng một người bạn bắt đầu làm DJ. Vì say xỉn, anh ấy vô tình động chạm với một số người xung quanh. Điều này khiến Onew và người cô gái kia có hiểu lầm. Đây cũng là lý do Onew bị triệu tập và thẩm vấn.

chang bac si dien trai cua "hau due mat troi" onew (shinee) bi cao buoc quay roi tinh duc - 2

Onew đã gửi lời xin lỗi và khai báo với cảnh sát đây chỉ là hiểu lầm.

Nhưng, người có liên quan đến vụ việc đã biết rằng đây chỉ là hiểu lầm và nguyên nhân dẫn đến hiểu lầm này là do men rượu. Cô ấy đã hủy đơn kiện với Onew. Onew cũng tuân thủ đúng theo quy trình điều tra của cảnh sát. Một lần nữa gửi lời xin lỗi tới các bạn".

Được biết, nạn nhân - cô A mới 20 tuổi. Khi đang nhảy tại quán bar phát hiện ra cò một bàn tay động chạm đến phần nhạy cảm của cơ thể. A đã khai báo với cảnh sát rằng mình bị sờ soạng một vài lần và đã hỏi một người trong quán bar có thấy điều đã xảy ra không. Nhân chứng B xác nhận rằng mình có nhìn thấy Onew (SHINee) động chạm tới A. Họ đã quyết định báo cảnh sát.

chang bac si dien trai cua "hau due mat troi" onew (shinee) bi cao buoc quay roi tinh duc - 3

Onew trong phim Hậu duệ mặt trời.

chang bac si dien trai cua "hau due mat troi" onew (shinee) bi cao buoc quay roi tinh duc - 4

Anh được khen ngợi diễn xuất tiến bộ.

Onew là trưởng nhóm của SHINee. Anh không chỉ được biết đến với vai trò là ca sĩ mà còn là một diễn viên nhạc kịch. Onew mới xuất hiện trong vai diễn chàng bác sĩ trẻ điển trai trong Hậu duệ mặt trời. Chàng ca sĩ có nụ cười rạng rỡ này nhận được nhiều lời khen ngợi vì tiến bộ trong diễn xuất.

Theo Gemini/ News, Dispatch (Khám phá)