Chị Trợ Lý Của Anh "cháy vé", rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm "đột kích" xem phim lúc nửa đêm

Ngày 07/01/2019 16:30 PM (GMT+7)

Chị trợ lý của anh đứng đầu bảng phim có lượng người xem nhiều nhất, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vui mừng đi cinetour để cảm ơn khán giả.

Trailer phim Chị trợ lý của anh (Nguồn video: NSX)

Không thể phủ nhận sức hút cực lớn của Chị trợ lý của anh khi mà đến thời điểm hiện tại, phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm vẫn đang nhận được sự quan tâm cuồng nhiệt của khán giả lẫn cộng đồng mạng mạng xã hội. Sau ngày đầu khởi chiếu đến nay, Chị trợ lý của anh vẫn liên tục đứng đầu bảng, dẫn đầu về lượng khán giả đến xem.

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 1

"Chị trợ lý của anh" được khán giả ủng hộ nồng nhiệt từ trước khi được công chiếu.

Đây cũng là bộ phim Việt được đánh giá cao nhất và bình luận nhiều nhất trên các trang đặt vé trực tuyến dù chỉ vừa ra mắt được vài ngày. Chỉ trong vòng 2 ngày kể từ khi công chiếu, bộ phim đã nhận được nhiều nhận định tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn đông đảo đông đảo các khán giả đam mê bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nhiều cụm rạp đã rơi vào tình trạng quá tải vì số lượng đặt vé xem phim tăng đột biến. Gần như các suất chiếu đều được lấp đầy không chỉ fan hâm mộ “Họa mi tóc nâu” mà còn cả khán giả yêu điện ảnh trung lập nói chung bởi sự chỉn chu và hấp dẫn của bộ phim.

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 2

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 3

Khán giả thủ đô vỡ òa hạnh phúc trước sự xuất hiện của Mỹ Tâm và dàn diễn viên trong phim.

Đáp lại sự yêu mến của khán giả, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng đoàn phim Chị trợ lý của anh đã bắt đầu chuỗi giao lưu cùng người hâm mộ tại một số rạp chiếu phim ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ở Hà Nội,  Mỹ Tâm cùng các diễn viên trong phim như Mai Tài Phến, Tùng Yuki, Huỳnh Tuyết Anh đã cùng giao lưu với truyền thông và người hâm mộ. 

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 4

Giọng ca “Sầu lẻ bóng" tới chúc mừng Mỹ Tâm khiến khán giả thích thú.

Đặc biệt, dù chưa kịp nghỉ ngơi sau đêm nhạc riêng diễn ra trước đó một ngày nhưng khi biết tin “Họa mi tóc nâu” có buổi giao lưu tại Hà Nội, ca sĩ Lệ Quyên vẫn quyết định đến chúc mừng Mỹ Tâm và thưởng thức tác phẩm điện ảnh mà Mỹ Tâm lần đầu đóng vai chính. Sự xuất hiện bất ngờ của Lệ Quyên khiến không ít khán giả tỏ ra bất ngờ đầy thích thú. 

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 5

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 6

Buổi giao lưu ở TP. Hồ Chí Minh cũng thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả.

Ngoài lịch trình tham dự một số điểm giao lưu cùng khán giả hâm mộ được lên kế hoạch từ trước, vào xuất chiếu cuối cùng trong ngày, Mỹ Tâm còn bất ngờ quyết định vào làm khán giả không báo trước tại một rạp chiếu khác.

Và sự xuất hiện đột ngột của cặp đôi Mỹ Tâm – Mai Tài Phến từ hàng ghế khán giả lúc nửa đêm khiến tất cả khán giả có mặt phát "cuồng". Hàng trăm người đã vỡ òa hạnh phúc và tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng với cô và các diễn viên trong phim.

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 7

Ở Tp. Hồ Chí Minh, Mỹ Tâm còn khiến tất cả khán giả bất ngờ vì không chỉ tới giao lưu, chia sẻ về phim, cô còn kéo Mai Tài Phến đi chơi trò chơi điện tử. Mỹ Tâm đã có một phen oanh tạc gây huyên náo và thích thú cho người hâm mộ.

Ngoài những màn đua xe điện tử, Mỹ Tâm còn rủ Mai Tài Phến tái hiện cảnh chơi bi lắc “xé mây” trong phim.

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 8

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 9

Chị Trợ Lý Của Anh amp;#34;cháy véamp;#34;, rạp chiếu quá tải, Mỹ Tâm amp;#34;đột kíchamp;#34; xem phim lúc nửa đêm - 10

"Cặp đôi màn ảnh" đại náo khu vui chơi điện tử. 

Chị trợ lý của anh xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Khả Doanh (Mỹ Tâm) và Phúc Nam (Mai Tài Phến). Đang là phó tổng giám đốc của công ty sữa do gia đình sáng lập, Doanh phải đi làm trợ lý cho Nam.

Trong 2 tháng, cô phải tìm được cho Nam một cô bạn gái. Đây cũng là thỏa thuận ngầm giữa cô và ông nội Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần tại công ty sữa của gia đình cô. Đổi lại, ông nội Nam sẽ giữ lời hứa không bán số cổ phần của mình cho doanh nghiệp nước ngoài có ý định thâu tóm công ty gia đình Khả Doanh.

Phim đã chính thức công chiếu vào ngày 4/1/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Mỹ Tâm và người tình không bao giờ cưới Đàm Vĩnh Hưng ôm nhau thắm thiết tại sự kiện
Sự kiện ra mắt phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm - Chị trợ lý của anh có sự tham gia của hàng loạt tên tuổi hàng đầu showbiz.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp