Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca

Ngày 18/10/2017 13:32 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng cứ khi nào đến tiết mục của học trò là Đàm Vĩnh Hưng lại "biến mất", hóa ra là đi "dâng" bánh mứt cho ban nhạc để được ưu ái.

Tối 17/10, Tuyệt đỉnh song ca tập 6 đã lên sóng với nhiều tình tiết thú vị. 3 cặp giám khảo Cẩm Ly - Minh Vy, Quang Lê - Hoài An, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt có một đêm nhiều cảm xúc trên ghế nóng khi chứng kiến những màn biểu diễn đa sắc màu của các thí sinh.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 1

Các HLV xuất hiện trong tập 6.

Đặc biệt tập này là những màn Đối kháng gay cấn với sự thể hiện của các học trò của đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt.

Trong số đó, phần thi của hai cặp thí sinh Đức Trí – Ngọc Nguyên và Khánh Huế - Mỹ Hoa đã để lại nhiều dấu ấn làm các giám khảo hào hứng tranh luận.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 2

Đây cũng là những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Tuyệt đỉnh song ca 2017, trong đó Mỹ Hoa và Khánh Huế vẫn đang là học sinh trung học.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 3

Hai ca khúc hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi càng giúp thí sinh hát và diễn với thần thái tốt nhất, dẫn người nghe vào không gian của hoài niệm, gợi nhớ về thời học trò.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 4

Màn tứ ca ở cuối tiết mục chính là sự tươi trẻ, năng động của thế hệ học sinh hiện tại. Hai ca khúc cũng giúp 4 thí sinh khoe được giọng đẹp của từng người và hòa quyện.

Clip tiết mục của Đức Trí – Ngọc Nguyên và Khánh Huế - Mỹ Hoa

Phần thi của 2 cặp thí sinh được ca sĩ Cẩm Ly khen là “hay, chắc, hòa quyện đẹp” còn nhạc sĩ Minh Vy thì cho rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã “hối lộ” ekip để phần âm thanh vang, sáng hơn khiến tiết mục thu hút như vậy.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 5

Minh Vy "tố" Mr Đàm "hối lộ" bộ phận âm thanh.

“Trước tiết mục của đội Mr Đàm, bạn đều chạy đi đâu đó chừng 2 phút, chắc chắn là không phải đi vệ sinh mà là chạy lên anh âm thanh. Hoặc là bánh kẹo, hoặc là bát mứt cho anh âm thanh. Đoạn 'Là áo ai bay' rất bay bổng, là do âm thanh…” – ông xã Cẩm Ly lên tiếng “tố” Mr Đàm.

Clip nhận xét của Minh Vy – Cẩm Ly

Trong khi đó, Cẩm Ly thấy tiết mục rất dễ thương, đúng hình ảnh của các cô cậu học trò. Nhưng ca sĩ Cẩm Ly cũng nhắc nhở riêng Ngọc Nguyên rằng: “Em có một vóc dáng, hình thể đẹp, diễn tốt nhưng trong bối cảnh này mình làm hẳn là cô cậu học trò, nên cần tiết chế chút xíu để hấy đẹp hơn, khung cảnh học sinh trọn vẹn hơn”.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 6

Đàm Vĩnh Hưng liên tục bênh vực học trò trước nhận xét khó tính của vợ chồng Cẩm Ly.

Ông xã của chị Tư cũng vào vai giám thị khó tính khi cho rằng tóc của Đức Trí không được phù hợp. Anh nói: “Không biết thời này ra sao, nhưng thời bài Tình thơ xuất hiện, nếu đầu mà trắng trắng vậy là học sinh cá biệt đó. Nếu kỹ thì kỹ luôn, sao không mua bình xịt đen”.

Nhưng Mr Đàm đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ học trò. Anh cho biết, chính Đức Trí đã nhắn tin hỏi anh về đầu tóc, nhưng anh trấn an cậu bé rằng: “Không sao hết, vì thời học sinh Hưng từng là một học sinh cá biệt”.

Nhạc sĩ Hoài An lại bị cuốn hút bởi cô bé Khánh Huế. Anh nói: “Anh rất thích phần trình diễn của Khánh Huế trên sân khấu, có một cái năng lượng rất là lạ, hát rất thoải mái và hạnh phúc”.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 7

Tuy nhiên, điểm khiến các huấn luyện viên “sốc” là câu nói của ca sĩ Quang Lê.

Khi MC Chí Thiện mời nhạc sĩ Hoài An – tác giả của bài Tình thơ nhận xét, ca sĩ Quang Lê một lần gây bất ngờ khi nói: “Ủa thế hóa ra ông này là tác giả bài Tình thơ hả”. Trước phát biểu của Quang Lê, các huấn luyện viên khác cũng như khán giả trường quay chỉ còn biết… nhìn nhau cười.

Với tiết mục xuất sắc này, cả 4 thí sinh Đức Trí – Ngọc Nguyên và Khánh Huế - Mỹ Hoa đều đã được trao cơ hội đi tiếp tại Tuyệt đỉnh song ca.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 8

Hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt cũng lựa chọn những học trò sẽ tiếp tục đồng hành cùng mình tại chương trình gồm: Đinh Nhân, Đan Phượng, Duy Tài, Tùng Chinh, Thiên Vũ, Đức Hạnh.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 9

Những thí sinh không may mắn phải dừng chân gồm: Ý Linh, Uyên Thi – Ngọc Hiếu, Bích Ngọc – Minh Đương, Thanh Tâm – Nam Ánh, Đoan Trang – Ngọc Tâm, Phương Thảo, Hữu Thọ - Bích Vân.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 10

Khép lại Tuyệt đỉnh song ca 2017 tập 6, tập tiếp theo với màn Đối kháng của các thí sinh đến từ đội của đội huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An.

Chồng Cẩm Ly amp;#34;tốamp;#34; Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca - 11

Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 24/10 trên kênh THVL1.

>> Xem tiếp: VỢ CHỒNG CẨM LY CÃI NHAU 4 NGÀY LIÊN TIẾP VÌ THÍ SINH

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình