Chồng cũ không cho con trai đi học, Diệp Lâm Anh quyết kháng cáo để được nuôi 2 bé

Konge - Ngày 09/12/2022 16:27 PM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh có những chia sẻ về dự định của mình trong cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ Nghiêm Đức.

XEM VIDEO: Diệp Lâm Anh đăng clip 2 con, nghẹn ngào nói nhớ con trai khi không được gặp.

Hôm 2/12, Diệp Lâm Anh và chồng cũ Phạm Nghiêm Đức đến tòa án để dự phiên tòa sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn đã kéo dài khá lâu. Kết thúc phiên tòa, cô bật khóc khi không được nuôi cả 2 con như nguyện vọng. Cụ thể, tòa xử Diệp Lâm Anh nuôi con gái lớn, chồng cũ nuôi con trai.

Sau 1 tuần mệt mỏi vì không giành được quyền nuôi cả 2 con, Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ cụ thể với truyền thông về kế hoạch của mình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết cô sẽ kháng cáo để các con không bị chia cắt sau khi bố mẹ đổ vỡ hôn nhân. Cô cũng sẽ đưa ra thêm lý do để tòa án xem xét lại về quyền lợi của những đứa trẻ.

Chồng cũ không cho con trai đi học, Diệp Lâm Anh quyết kháng cáo để được nuôi 2 bé - 1

Diệp Lâm Anh suy sụp khi không được nuôi cả 2 con như nguyện vọng.

"Việc cha mẹ phải ly hôn đã là thiệt thòi cho các con rồi. Các con đã mất đi một gia đình, thì việc 2 con bị chia cách nhau lại tiếp tục là một điều thiệt thòi nữa. Ở đây mình hãy đặt quyền lợi của các con lên trên hết tất cả sự ích kỷ của bản thân. Chia cắt tình mẫu tử chẳng phải rất đáng thương hay sao... Tôi sẽ kháng cáo và đưa ra thêm những lý do này để tòa án xem xét lại về quyền lợi của những đứa trẻ", Diệp Lâm Anh nhấn mạnh.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tỏ ra vô cùng lo lắng vì chồng cũ sau khi tự ý tới trường đón con trai Bboy về nhà ông bà nội đã không cho bé đi học. Diệp Lâm Anh nhấn mạnh hành động của chồng cũ là không thoả đáng, bởi hiện tại Bboy còn nhỏ và đang trong thời gian làm quen với môi trường học tập. Cô cho biết hiện tại mình gần như không được cập nhật bất cứ thông tin gì về con. 

Chồng cũ không cho con trai đi học, Diệp Lâm Anh quyết kháng cáo để được nuôi 2 bé - 3

"Tôi sẽ kháng cáo và đưa ra thêm những lý do để tòa án xem xét lại về quyền lợi của những đứa trẻ", Diệp Lâm Anh nói.

Được biết, trước lùm xùm chặn xe vợ con ở cổng trường của con gái Boorin hôm 24/11, thiếu gia Nghiêm Đức đã đưa con trai Bboy về nhà ông bà nội. Diệp Lâm Anh cho hay ban đầu cô sợ khi biết chồng tự ý tới trường đón con. Nhưng khi trấn tĩnh lại, nữ ca sĩ nghĩ có thể ông bà nội thương cháu nên muốn đón về gặp, chắc con sẽ được chăm sóc tốt. 

Tuy nhiên hôm sau, trường thông báo Bboy nghỉ học vì bị ốm. Diệp Lâm Anh đoán có thể do con khóc nhiều hoặc nhớ mẹ. Khi đó, cô chỉ có thể hỏi thăm thông tin của con trai qua vú nuôi. "Tôi không trách bố mẹ chồng vì tất cả những điều ông bà làm đều xuất phát từ tâm lý thương, nhớ các cháu", Diệp Lâm Anh nghẹn ngào tâm sự.

Chồng cũ không cho con trai đi học, Diệp Lâm Anh quyết kháng cáo để được nuôi 2 bé - 4

Diệp Lâm Anh tiết lộ chồng cũ đón con trai Bboy về nhà nội nhưng lại không cho con đi học.

Trước đó, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh đăng tải dòng trạng thái nói về tình trạng của bản thân sau phiên tòa: "Mấy ngày qua mình cho phép bản thân ở trong trạng thái thả lỏng, tinh thần mệt mỏi không thể suy nghĩ được gì nhiều… Mình lao vào việc dọn dẹp nhà cửa để tự đánh lạc hướng bản thân tránh khỏi những điều tiêu cực. Mình hiểu bản thân đang cần sự tĩnh lặng, thoát ra khỏi công việc và áp lực cuộc sống để cân bằng lại mọi thứ.

Hôm nay, mình đọc được rất nhiều tin nhắn động viên từ mọi người gửi về… Cực kỳ xúc động và thật lòng mình cảm ơn sự quan tâm của mọi người từ khắp mọi nơi. Mình biết ơn vì mình đã từng là nghệ sĩ, đã từng có quãng thời gian trải nghiệm và những cống hiến tuy rất nhỏ bé, nhưng điều đó giúp cho mình nhận được nhiều tình cảm yêu thương, lời động viên từ mọi người để có thêm động lực về tinh thần. Mình ổn và trở lại công việc rồi ạ! Xin cảm ơn trái tim ấm áp của tất cả mọi người".

Chồng cũ không cho con trai đi học, Diệp Lâm Anh quyết kháng cáo để được nuôi 2 bé - 5

Hiện tại, những thông tin liên quan đến Diệp Lâm Anh vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Phạm Nghiêm Đức kết hôn năm 2018. Sau 1 năm chung sống, cả 2 bắt đầu có những dấu hiệu rạn nứt. 2 năm qua, họ đối diện với nhiều lục đục, mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng.

Diệp Lâm Anh: Boorin rất sợ, đến giờ vẫn nhắc lại hình ảnh không đẹp của bố
Diệp Lâm Anh vừa có những tâm sự dài sau hành động được cho là mất kiểm soát giữa ban ngày của chồng.

Trò chuyện với người nổi tiếng

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc