Chồng danh hài Thúy Nga: “Cô ấy lăng nhăng, tôi đã bỏ đi”

Ngày 20/01/2015 17:57 PM (GMT+7)

Chiều ngày 20/1, ông Nguyễn Văn Nam đã có cuộc gặp ngắn với một số báo giới tại nhà riêng, chính thức phản ứng những lời tố cáo của danh hài Thúy Nga dành cho mình.

Chồng danh hài Thúy Nga cho biết: “Trước đây tôi có tình yêu với Thúy Nga thực sự. Tôi rất dở trong tình yêu. Lúc gặp Nga, cô ấy tấn công tôi dồn dập và tôi đã yêu. Nhưng trước ngày cưới, tôi phát hiện cô ta dan díu, lăng nhăng với nhiều người, tôi đã không định tổ chức đám cưới, bỏ ra ngoài khách sạn ở”.

Trước câu hỏi của phóng viên Motthegioi.vn: “Ông định bỏ đi là do giận dỗi, ghen tuông, dọa cô ấy hay là bỏ đi luôn?”.

Ông Nam chắc nịch: “Bỏ đi luôn. Tôi thấy chán quá. Nhưng cô ấy nói nếu không tổ chức lễ cưới, sẽ tự tử. Trước lời dọa, tôi đành làm lễ cưới”.

Chồng danh hài Thúy Nga: “Cô ấy lăng nhăng, tôi đã bỏ đi” - 1

Chồng danh hài Thúy Nga - ông Nguyễn Văn Nam trong buổi gặp báo chí chiều 20.1

Người chồng đau khổ này cũng cho biết: “Đứa con của tôi, cô ta cũng đã lấy tên cha là một người đàn ông khác, tên là Huỳnh Lương Nghĩa, đang cư trú tại Hoa Kỳ. Cô ta đã tước quyền làm cha của tôi. Tôi nhất quyết đòi lại quyền làm cha của mình, yêu cầu sở di trú Hoa Kỳ can thiệp. Có thể là giám định ADN”.

Ông Nam nói thêm: “Cô ta cố tình làm như vậy để hợp thức hóa quốc tịch Mỹ, để được lưu diễn nước ngoài dễ dàng, kiếm tiền nhiều hơn. Cô ta có một sự tính toán đầy âm mưu”.

Phóng viên hỏi: “Ông có chắc đó là con của ông không? Chứ ông nói danh hài Thúy Nga dan díu với nhiều người, thì làm sao ông có cơ sở đó là con mình?”

Ông Nam khẳng định: “Tôi chắc chắn 100%, đó là con của tôi”.

Về việc Thúy Nga nói ông Nam “cuỗm” mất của mình 350 ngàn USD (hơn 7 tỷ), ông Nam cười chua chát: “Cô ta đặt biệt danh cho tôi là … anh 350 ngàn USD, tôi thấy đó là sự xúc phạm ghê gớm. Tiền của cô ta đâu có dễ lấy? Cô ta lấy tiền của tôi thì có. Cô ta còn vu khống tôi đang bỏ trốn, làm ảnh hưởng chuyện kinh doanh của tôi rất lớn. Tôi đang ngồi đây, tại nhà tôi, tôi bỏ trốn hồi nào?”.

Ông Nam cũng cho biết thêm: “Khi lấy tôi, cô ta còn nợ đầm đìa. Chạy show đâu có bao nhiêu tiền. Cô ta có nhờ tôi làm thủ tục thế chấp căn nhà ở 130/10 Hồ Bá Kiện (Quận 5, TP.HCM), tôi có giúp. Thủ tục giải ngân, đáo hạn ngân hàng, tôi đều làm. Thế thôi, chứ có tiền đâu là tôi lấy?”.

Phóng viên hỏi: “Theo ông, Thúy Nga có số tiền 350 ngàn USD để ông có thể cuỗm, nếu điều đó xảy ra không?”.

Ông Nam cười: “Cô ấy có tôi chết liền. Đi diễn có bao nhiêu tiền đâu mà để dành được số tiền lớn như vậy?”

Ông Nam than phiền: “Cô ta đang ở Việt Nam. Mấy ngày nay có đến tiệm của chị tôi chửi bới um sùm. Mặt khác, cô ta nhắn tin khủng bố những người trong gia đình tôi nữa”.

Chồng danh hài Thúy Nga: “Cô ấy lăng nhăng, tôi đã bỏ đi” - 2

Đơn yêu cầu làm rõ hành vi vu khống và làm nhục người khác của ông Nam 

Ông Nam buồn bã: “Tôi đã im lặng, là vì đứa con chung của tôi và cô ta. Nhưng cô ta làm ngày càng quá, gây mất uy tín của tôi. Mọi người nghĩ sao mà tôi đòi ám sát cô ta? Ghê gớm vậy? Hôm nay tôi chính thức lên tiếng. Tôi chính thức yêu cầu bà Nga lên báo công khai xin lỗi tôi về những điều bịa đặt, hạ nhục tôi. Nếu bà không thực hiện và tiếp tục những hành động sai quấy, tôi sẽ chính thức khởi kiện ra tòa về tội danh xúc phạm và hạ nhục người khác. Việc làm đặng đừng này tôi sẽ tiến hành sau 15 ngày, kể từ ngày hôm nay”.

Lê Ngọc Dương Cầm (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Nga