Chồng Dương Cẩm Lynh ngại ngùng khi hiếm hoi lên sóng kể tình yêu với vợ

Ngày 06/11/2017 19:45 PM (GMT+7)

Ông xã Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ về kỷ niệm giữa anh và vợ trong chương trình mới trên HTV7.

Mới đây, Dương Cẩm Lynh và ông xã được dịp tham gia chương trình “Hát câu chuyện tình” trên HTV7. Đây là một chương trình dành cho các ngôi sao kể về những phút lãng mạn trong tình yêu. Từ những tình tiết ấy, chương trình lẽ lồng ghép vào một bài hát phù hợp.

Dương Cẩm Lynh và ông xã phía trong hậu trường.

Từ trước đến nay, chồng Dương Cẩm Lynh rất ngại xuất hiện trước truyền thông nhưng lần này nhờ sự thuyết phục của bà xã, đồng thời cả hai vợ chồng cũng thích nghe nhạc nên ông xã cô mới phá vỡ “giới hạn” và đi ghi hình. Trước khi đi, hai vợ chồng rất nôn nao không biết chuyện tình của mình sẽ nhận được ca khúc nào.

Dương Cẩm Lynh chăm chút cho ông xã.

.

Ông xã Dương Cẩm Lynh khá ngại ngùng, anh chẳng nói được gì nhiều ngoài chuyện kể về lúc cả hai bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò. Cả hai nói đến những ấn tượng về nhau ngay những phút đầu. Theo đó, chương trình đã gửi đến hai vợ chồng ca khúc Bởi thế ta yêu nhau của nhạc sĩ Vũ Khắc Việt và cũng chính nhạc sĩ thể hiện ca khúc này trên sân khấu.

Trong hậu trường, cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình cảm.

Cả hai vợ chồng rất bồi hồi: “Ông xã Lynh rất là xúc động vì không nghĩ chuyện tình của mình họ gửi đến bài hát đó làm cho ảnh nghe xong và ảnh cảm thấy hồi hộp. Tuy là 3 năm rồi cái giây phút đó ảnh luôn nhớ và có bài hát làm cho anh thêm xúc động”.

Dương Cẩm Lynh và chồng chia sẻ lại những kỷ niệm bên nhau.

Nữ diễn viên cho hay, đây là 1 chương trình khá đơn giản nhưng nhẹ nhàng và đầy tình cảm: “Lynh thấy thích chương trình này lắm, tại vì khi mình ngồi  trò chuyện xong mình được nghe 1 bài hát để diễn tả lại câu chuyện của mình, Lynh thấy nó rất thú vị”.

Vợ chồng Dương Cẩm Lynh có nhiều cảm xúc khi nhớ lại khoảnh thời gian đã qua.

>> Xem tiếp: DƯƠNG CẨM LYNH TIẾT LỘ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TẶNG CON TRAI NHÂN SINH NHẬT 1 TUỔI

Xem thêm clip Dương Cẩm Lynh dẫn con trai đi dạo:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh