Chưa kết hôn, Trần Kiều Ân bỗng dưng phát tướng như có bầu

Người đẹp phim Hoàng tử Ếch để lộ dáng mũm mĩm tại sự kiện.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Trần Kiều Ân tại một sự kiện. Sự có mặt của cô gây bất ngờ với tất cả mọi người bởi Trần Kiều Ân có phần mập mạp hơn trước.

chua ket hon, tran kieu an bong dung phat tuong nhu co bau - 1

Trần Kiều Ân tại sự kiện mới đây.

Diện đầm rộng cúp ngực, Trần Kiều Ân khoe làn da trắng trước ống kính. Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra phần bắp tay của cô lộ khá rõ và gương mặt mũm mĩm hơn. Trần Kiều Ân có dáng vẻ như một bà bầu với bộ váy suông dài dù hiện tại cô chưa kết hôn.

chua ket hon, tran kieu an bong dung phat tuong nhu co bau - 2

Nữ diễn viên khoe làn da trắng với đầm đen.

chua ket hon, tran kieu an bong dung phat tuong nhu co bau - 3

Chiếc váy khiến cho Trần Kiều Ân có phần mũm mĩm.

chua ket hon, tran kieu an bong dung phat tuong nhu co bau - 4

Nhiều người cho rằng cô đang có bầu.

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên phim Từ bỏ em giữ chặt em tăng cân khá nhanh sau khi kết thúc các dự án phim. Trong khi đó, có một số người lại bình luận khẳng định chuyện có bầu của cô là thật.

Thực tế, Trần Kiều Ân vốn nổi tiếng là nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và thân hình hoàn hảo. Các fan ngưỡng mộ vẻ trẻ trung của Trần Kiều Ân vì ở tuổi U40 nhưng người đẹp vẫn như gái đôi mươi.

chua ket hon, tran kieu an bong dung phat tuong nhu co bau - 5

Trần Kiều Ân vừa hợp tác với Vương Khải trong Từ bỏ em giữ chặt em.

Mới đây nhất, Trần Kiều Ân vừa có dịp tái ngộ khán giả trong phim Từ bỏ em, giữ chặt em, hợp tác cùng với Vương Khải. Bộ phim nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Trần Kiều Ân hóa thân rất tròn vai. Vì diễn quá ngọt với Vương Khải nhiều người cho rằng cặp đôi hẹn hò. Sau đó không lâu, bức ảnh Trần Kiều Ân gặp bố mẹ Vương Khải được công bố. Tuy nhiên, Vương Khải đã nhanh chóng phủ nhận và cho biết vì bạn diễn có dịp đến quê anh nên anh đã nhờ bố mẹ chăm sóc và đưa cô đi chơi.

chua ket hon, tran kieu an bong dung phat tuong nhu co bau - 6

Trần Kiều Ân gặp bố mẹ Vương Khải.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trần Kiều Ân