"Cỗ máy nhảy" Hyoyeon (SNSD) bị tố đánh người

Ngày 02/04/2014 14:25 PM (GMT+7)

Công ty SM của SNSD cũng xác nhận thông tin Hyoyeon vô tình đánh vào mắt bạn.

Mới đây, có thông tin cho biết một người đàn ông đã tố với cảnh sát thông tin rằng thành viên nữ của "nhóm nhạc quốc dân" SNSD đã hành hung người. Thông tin này được chính công ty quản lý SM của SNSD xác nhận. Được biết, thành viên đó là cô nàng nhảy giỏi nhất nhóm Hyoyeon. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, Hyoyeon đã vô tình đánh vào mắt người đàn ông chứ không hề cố ý.

Theo tin từ phía cảnh sát Seoul cho biết, Hyoyeon cùng một người đàn ông đã tới chơi nhà một người bạn vào ngày 30/3. Vào lúc 12h30 phút đêm, khi Hyoyeon có đùa rằng cô muốn rơi tự do từ tầng 1 xuống khiến người bạn này tưởng thật và tìm cách ngăn cản cô. Vì hất tay người này nên Hyoyeon đã vô tình đập vào mắt anh ta. Vì tức giận, người bạn này đã đến đồn cảnh sát để tố tội Hyoyeon.

quot;Cỗ máy nhảyquot; Hyoyeon (SNSD) bị tố đánh người - 1
Hyoyeon trong lần sang Việt Nam tháng 3 vừa rồi.

Trước lời cáo buộc của người đàn ông, bước đầu cảnh sát cho rằng vết thương của nạn nhân không rõ rệt hơn thế họ vẫn đang điều tra và làm rõ vụ việc nhưng rất có thể đây chỉ là sự cố đơn thuần. Được biết, hiện tại Hyoyeon và người bạn kia đã sớm hòa giải hiểu nhầm. Cảnh sát đã nhắc nhở hai bên không nên đùa giỡn nhau quá đà. Công ty SM Entertaiment cũng lên tiếng chính thức khẳng định mọi chuyện chỉ là sự cố. Tuy nhiên, thông tin này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của SNSD.

quot;Cỗ máy nhảyquot; Hyoyeon (SNSD) bị tố đánh người - 2
SM Entertaiment lên tiếng đính chính thông tin về Hyoyeon.

Tin tức Hyoyeon đánh người được đăng tải vào ngày 1/4 nên nhiều fan hâm mộ từng ngỡ ngàng cho rằng đây thực chất là thông tin đùa ngày Cá tháng tư. Tuy nhiên, cùng ngày, một nguồn tin chia sẻ trên mạng cho biết hôm 30/3, một thành viên của nhóm nhạc SNSD đã định tự tử vì bị bắt nạt trong nhóm. Một người đàn ông đã cố gắng ngăn chặn cô gái đòi tự sát kết quả người này đã bị đánh vào mặt. Cả hai đã bị triệu tập tới đồn cảnh sát.

Vì công ty SM lên tiếng đính chính khá sớm khiến nhiều người cho rằng đằng sau thông tin mà họ đưa ra có khá nhiều điểm đáng nghi. Hiếm khi dính tới các scandal tai tiếng, SNSD lại là nhóm nhạc quốc dân nên thông tin bên lề từ phía cư dân mạng khiến các fan của SONE cảm thấy hoang mang.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện SNSD