Cổ Thiên Lạc "đánh bại" Tạ Đình Phong

Ngày 27/12/2013 10:29 AM (GMT+7)

Dù làm việc quần quật nhưng Tạ Đình Phong vẫn thất thế trước Cổ Thiên Lạc.

Theo thông tin mới đây, giới truyền thông vừa công khai số thu nhập của các tài tử nổi tiếng Hongkong năm 2013. Người giành ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng lần này chính là nam tài tử Cổ Thiên Lạc. Xếp sau Cổ Thiên Lạc là những cái tên không có gì xa lạ chính là Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong và Trần Dịch Tấn. Mặc dù xuất hiện với tần suất lớn trên truyền hình nhưng Tạ Đình Phong vẫn không thể đánh bại được chàng "Dương quá" Cổ Thiên Lạc.

co thien lac "danh bai" ta dinh phong - 1
Cổ Thiên Lạc thu nhập khủng nhất Hongkong.

Được biết, năm 2013, Cổ Thiên Lạc góp mặt trong 3 dự án phim lớn. Hơn thế, lịch trình công việc của nam tài tử này còn chật kín vào năm 2014. Tổng số tiền mà Cổ Thiên Lạc kiếm được trong 1 năm qua là 236 Triệu HKD (gần 650 tỷ đồng). Trong khi đó, tài tử Chân Tử Đan xuất hiện không ngừng nghỉ trong cả năm nhưng nhận được 220 triệu HKD (gần 600 tỷ đồng) và đứng ở vị trí thứ 2.

Năm nay, Tạ Đình Phong mở công ty quản lý tại Đại lục và rất bận rộn với các dự án phim ảnh. Tuy nhiên, số tiền mà anh thu về là 150 triệu HKD (khoảng 400 tỷ đồng). Những thứ hạng tiếp theo thuộc về Trần Dịch Tấn với 102 triệu HKD (280 tỷ đồng), Châu Nhuận Phát với khoảng 80 triệu HKD (220 tỷ đồng).

co thien lac "danh bai" ta dinh phong - 2

co thien lac "danh bai" ta dinh phong - 3
Cổ Thiên Lạc "đánh bại" Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong về doanh thu.

Nhiều fan hâm mộ khá bát ngờ khi Cổ Thiên Lạc vượt qua cả Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong mặc dù tần suất có mặt trên các phương tiện truyền thông của anh ít hơn. Không ít người từng cho rằng Chân Tử Đan sẽ là ông hoàng có thu nhập khủng năm nay.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ