Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt

Ngày 11/06/2015 09:59 AM (GMT+7)

Câu trả lời mới đây của Ngô Trác Lâm khiến khán giả được phen bàng hoàng.

Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt

Mấy ngày gần đây, thông tin Ngô Trác Lâm tự tử theo lời của mẹ Ngô Ỷ Lợi gây xôn xao trên mặt báo. Theo lời tình cũ của Thành Long, con gái cô đã bị trầm cảm và có ý định tự tử vào ngày 8/6 vừa rồi. Ngô Ỷ Lợi rất lo lắng cho sức khỏe của con gái và mong muốn mọi người có thể giúp con gái không tạo sức ép cho cô bé bằng những bình luận và những lời nói ác ý.

Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt - 1
Cánh phóng viên chụp được hình ảnh Ngô Trác Lâm gần nhà. Cô bé phủ nhận chuyện tự tử.

Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt - 2
Ngô Ỷ Lợi bình tĩnh ngồi trên xe.

Nhưng, mới đây, khi cánh phóng viên chụp được hình ảnh Ngô Ỷ Lợi và con gái gần nhà, Ngô Trác Lâm tỏ ra khá bình thản. Bị hỏi về chuyện từng có ý định tự tử, cô bé xua tay trả lời: "Không phải, tôi không tự tử". Hành động của Ngô Trác Lâm khiến nhiều người cho rằng Ngô Ỷ Lợi cố tình bịa đặt chuyện về con gái trước báo chí. Câu trả lời của hai mẹ con hoàn toàn khác nhau.

Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt - 3
Thành Long vẫn im lặng trước thông tin con gái rơi tự tử.

Trước đó, Ngô Ỷ Lợi từng bị tước quyền nuôi con 15 ngày vì Ngô Trác Lâm bất ngờ tố cáo mẹ có hành vi ngược đãi cô bé. Ngô Trác Lâm đã chia sẻ chuyện này với cô giáo ở trường. Sau đó không lâu, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ chuyện con gái bị trầm cảm nên có những câu nói và hành động khác biệt như vậy. Cô bé đã phải đi điều trị bác sĩ tâm lý. Nhưng, vì không có đủ kinh phí nên Ngô Trác Lâm đã ngừng điều trị một thời gian. Nhiều người cho rằng Ngô Ỷ Lợi đang cố gắng tìm cách tìm kiếm sự thương cảm từ mọi người.

Kha Chấn Đông vẫn thân thiết Phùng Tổ Danh

Mới đây, trang 163 vừa đăng tải hình ảnh Kha Chấn Đông có mặt tại một sự kiện công ích gây quỹ từ thiện cho trẻ em. Sự có mặt của nam diễn viên tai tiếng thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông. Kha Chấn Đông tỏ ra rất thoải mái khi được phóng viên hỏi và chụp hình. Anh tiết lộ mặc dù dính tới scandal ma túy thậm chí bị tạm giam nhưng mối quan hệ của Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh vẫn rất tốt đẹp.

Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt - 4
Mối quan hệ của Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông vẫn rất tốt.

Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt - 5
Nam diễn viên xuất hiện tại sự kiện từ thiện mới đây.

Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt - 6

Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt - 7
Nam diễn viên khá thoải mái trong suốt sự kiện.

Kha Chấn Đông cho biết anh và Phùng Tổ Danh vẫn thường xuyên rủ nhau đi ăn và đi chơi bóng rổ. Nam diễn viên cũng tiết lộ chuyện con trai của Thành Long đang bận rộn viết nhạc và cả hai đang chuẩn bị cho những dự án mới sau khi gặp không ít khó khăn từ vụ tàng trữ và sử dụng chất trắng.

Con rơi Thành Long cắt cổ tay tự tử là tin bịa đặt - 8
Kha Chấn Đông tích cực tham gia các sự kiện từ thiện để lấy lại tên tuổi.

Được biết, kể từ sau scandal tai tiếng này, Kha Chấn Đông gần như ít xuất hiện tại các sự kiện. Các dự án của anh cũng bị hoãn lại và thậm chí ảnh hưởng không nhỏ tới lịch trình ra rạp của một số phim mà nam diễn viên này đã tham gia như Tiểu thời đại 4. Hiện tại, nam diễn viên đang tích cực tham gia các sự kiện cộng đồng và từ thiện để lấy lại hình ảnh và tên tuổi.

Xem lại hình ảnh Kha Chấn Đông tại sự kiện:

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long