Con trai ruột ít biết của nghệ sĩ Chí Trung đón thêm con, em gái vui mừng khoe thành viên mới với mẹ Ngọc Huyền

Kim Ngọc - Ngày 29/05/2024 16:34 PM (GMT+7)

Gia đình nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền vui mừng đón thêm thành viên mới là một "bé rồng".

XEM VIDEO: "Táo" Chí Trung hạnh phúc tay trong tay với bạn gái Ý Lan.

Trước khi ly hôn, NSƯT Chí Trung và NSND Ngọc Huyền có với nhau 2 con là Minh Trung và Huyền Trang. Mới đây, Minh Trung và bà xã Thảo Đặng hạnh phúc đón thêm con thứ 2 sau 6 năm kết hôn. 

Vợ chồng Minh Trung đón thêm con thứ 2 sau 6 năm kết hôn.

Vợ chồng Minh Trung đón thêm con thứ 2 sau 6 năm kết hôn.

Tin vui được Huyền Trang - con gái của nam nghệ sĩ thông báo trên trang cá nhân. Đăng bài viết khoe ảnh thành viên mới, Huyền Trang tag kèm vợ chồng anh trai và mẹ Ngọc Huyền. Cô nhắn nhủ: "Chị Kun (con đầu lòng của Minh Trung - PV) chính thức được lên chức, cả nhà tràn ngập hạnh phúc chào đón em Jun yêu thương đến với gia đình".

Con trai ruột ít biết của nghệ sĩ Chí Trung đón thêm con, em gái vui mừng khoe thành viên mới với mẹ Ngọc Huyền - 2

Hình ảnh về thành viên mới của gia đình được con gái Chí Trung chia sẻ.

Hình ảnh về thành viên mới của gia đình được con gái Chí Trung chia sẻ.

Như vậy, Chí Trung và Ngọc Huyền lần thứ 2 "lên chức" ông bà nội. Sau khi đăng tải, tin vui của gia đình nam nghệ sĩ nhận về vô số lời chúc mừng: "Chúc mừng đại gia đình bà nội Ngọc Huyền", "Trộm vía em Jun ju quá. Nét nào ra nét đấy", "Chúc mừng bà nội và cả nhà nhé, chị Kun vui lắm đấy",...

Trước đó, vào năm 2019, khi vợ chồng con trai Minh Trung đón con gái đầu lòng, Chí Trung bày tỏ niềm vui sướng khi có cháu nội. Thời gian qua, "Táo Giao thông" thường xuyên khoe khoảnh khắc chơi đùa với bé Kun.

Nam nghệ sĩ từng chia sẻ: "Tôi cũng có nhiều nỗi buồn nhưng sự xuất hiện của cháu nội đã đem lại cho tôi niềm vui sống. Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người dành cho cháu!".

Trước đó, Chí Trung và Ngọc Huyền hạnh phúc trong lần đầu đón cháu nội.

Trước đó, Chí Trung và Ngọc Huyền hạnh phúc trong lần đầu đón cháu nội.

Con trai ruột ít biết của nghệ sĩ Chí Trung đón thêm con, em gái vui mừng khoe thành viên mới với mẹ Ngọc Huyền - 5

Táo Giao thông thường xuyên khoe cháu gái.

"Táo Giao thông" thường xuyên khoe cháu gái.

Dù không còn chung sống với vợ cũ Ngọc Huyền, Chí Trung cho biết anh và các con vẫn thân thiết, thường xuyên thăm nom. Cách đây ít ngày, anh chia sẻ quyển sách do con trai làm dịch giả. Theo nam nghệ sĩ chia sẻ, Minh Trung không theo nghệ thuật giống bố mẹ mà chọn con đường dịch sách. 

Chí Trung tự hào nói về quý tử: "Ai đời bố nghệ sĩ mà con trai lại theo đuổi con đường dịch giả, lại chọn toàn đề tài “hóc hiểm”… kakaka! Minh Trung (dịch giả Thảo Minh) là con trai tớ… bụng đầy chữ ta chữ Tây làm tớ nể quá đi".

Con trai Chí Trung không theo nghiệp của bố.

Con trai Chí Trung không theo nghiệp của bố.

Trước đó, vào năm 2018, Chí Trung đứng ra hỏi vợ cho con trai. Bà xã Minh Trung là Thảo Đặng, 2 vợ chồng thường cập nhật hình ảnh gia đình lên trang cá nhân. Năm 2024, cặp đôi hạnh phúc khi có thêm "rồng con".

Nhiều năm qua, NSƯT Chí Trung hiếm khi nhắc đến 2 con. Minh Trung và Huyền Trang đều không nối nghiệp bố mẹ và có cuộc sống khá giản dị. Cả 2 được nhận xét không có nhiều điểm giống với người bố nổi tiếng. 

Chí Trung ít nhắc về 2 con.

Chí Trung ít nhắc về 2 con.

Chia sẻ thêm, vào năm 2018, Chí Trung ly hôn với Ngọc Huyền, kết thúc cuộc hôn nhân hơn 32 năm. Tuy nhiên, đến năm 2020, nam nghệ sĩ mới tiết lộ thông tin trên cùng lúc với công khai tình cảm với bạn gái hiện tại là doanh nhân Ý Lan.

Hơn 5 năm hậu chia tay, nam nghệ sĩ vẫn dành lời tốt đẹp mỗi khi nhắc về vợ cũ. Trong chia sẻ hồi cuối năm 2023, Chí Trung cho biết vẫn còn nặng tình và thương Ngọc Huyền.

Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn sau hơn 30 năm chung sống.

Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn sau hơn 30 năm chung sống.

Nam nghệ sĩ cho biết: "Có thể tôi vẫn còn nhớ Ngọc Huyền, vẫn thương, vẫn còn tình… Nhưng câu chuyện đã đi xa rồi, chúng tôi đều đã có cuộc sống riêng. Mình còn yêu nên mới cảm thấy có lỗi và rất ngại khi phải tiếp xúc mặc dù chúng tôi đi diễn với nhau cũng nhiều. Tôi nghĩ Ngọc Huyền cũng vậy, vẫn tôn trọng tôi. Tôi biết là chúng tôi vẫn hướng về nhau bởi vì đã sống với nhau 32 năm. Nếu như có chuyện gì xảy ra thì tôi sẽ là người để ý đầu tiên".

Thời gian qua, Chí Trung tận hưởng cuộc sống sau khi nghỉ hưu. Nam nghệ sĩ cùng bạn gái kém 17 tuổi liên tục vi vu du ngoạn, ngắm cảnh đẹp mùa xuân ở nhiều nơi. Cả 2 đồng hành, hỗ trợ qua lại.

Con trai ruột ít biết của nghệ sĩ Chí Trung đón thêm con, em gái vui mừng khoe thành viên mới với mẹ Ngọc Huyền - 10

Hiện tại, Táo Giao thông có cuộc sống bình yên bên bạn gái.

Hiện tại, "Táo Giao thông" có cuộc sống bình yên bên bạn gái.

Chí Trung từng cho biết Ý Lan là người bầu bạn với anh trong quãng thời gian suy sụp hậu ly hôn. Dù thừa nhận yêu cuồng nhiệt nhưng anh và bạn gái thống nhất không tổ chức đám cưới, không đăng ký kết hôn.

Con trai ruột ít biết của Chí Trung: Cực tài giỏi, được bố nể phục vì đầy một bụng chữ Tây chữ ta
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng con trai Chí Trung lại lựa chọn một ngành nghề hoàn toàn khác biệt với bố mẹ.

Chí Trung

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chí Trung