Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu đã khai thật về chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” với Bảo Anh

Ngày 28/02/2019 13:00 PM (GMT+7)

“Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự mỗi khi buồn", nam ca sĩ tâm sự thẳng thắn chứ không hề lấp lửng, né tránh.

Mới đây, tham gia chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy trên VTV, bên cạnh việc mang đến những ca khúc tình cảm, Hồ Quang Hiếu cũng có những trải lòng của mình về tin đồn tái hợp với Bảo Anh.

Chuyện tình cảm của người nổi tiếng hợp tan là chuyện không ai nói trước được điều gì, trong đó, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu là cặp đôi khiến fan vô cùng tiếc nuối và mong ngày tái hợp. Tháng 12/2018, fan lại vui mừng khi bắt gặp hình ảnh chụp lén Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng nhau đi ăn tại nhà hàng.

Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu đã khai thật về chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” với Bảo Anh - 1

Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu đã khai thật về chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” với Bảo Anh - 2

Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu đã khai thật về chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” với Bảo Anh - 3

Gần đây nhất, cả hai còn cùng check-in ở một địa điểm khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ “tình cũ không rủ cũng đến”.

Trả lời về tin đồn tái hợp, Hồ Quang Hiếu bình thản trả lời: “Tôi với Bảo Anh giờ chỉ như bạn thôi, bạn bè đi ăn với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả”.

Giải thích thêm về mối quan hệ hiện tại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự mỗi khi buồn, chúng tôi có thể tâm sự mọi chuyện buồn vui, công việc làm ăn cho đến công việc nghệ thuật. Trong cuộc sống, rất khó tìm một người hiểu mình và hợp như vậy để mà nói chuyện”.

Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu đã khai thật về chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” với Bảo Anh - 4

Các fan của cả hai cặp đôi rất mong muốn Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu quay lại với nhau.

Người ta thường nói, từ bạn chuyển sang yêu thì dễ, nhưng từ yêu xuống làm bạn thì rất khó. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu nhận định: “Tất cả là do cảm xúc và quyết tâm của mỗi người, nếu xác định là bạn thì sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Cũng như tôi với Bảo Anh, hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỷ với nhau, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu”.

Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu đã khai thật về chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” với Bảo Anh - 5

Mặc những sóng gió xung quanh bạn gái cũ về tin đồn người thứ ba, Hồ Quang Hiếu vẫn luôn dành sự quan tâm và lên tiếng bảo vệ Bảo Anh.

Có thể cho thấy, cuộc chia tay nào cũng buồn, nhưng sự chia tay văn minh giữa hai người trong cuộc chắc chắn càng khiến fan thêm phần hâm mộ. Vậy là không cần nghi vấn nữa, Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là tri kỷ với Bảo Anh.

Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu đã khai thật về chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” với Bảo Anh - 6

Hồ Quang Hiếu tại Âm Nhạc & Bước Nhảy trên VTV.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu ngầm xác nhận đã tái hợp qua những hình ảnh này?
Cặp đôi liên tục đăng ảnh đi du lịch tại cùng một địa điểm ở Iceland.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Anh