Cường Đô La nắm chặt tay Hạ Vi đi dạo cuối tuần

Ngày 11/07/2016 02:02 AM (GMT+7)

Cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc sau hơn nửa năm yêu nhau dù gặp không ít sóng gió của dư luận.

Cường Đô La đã chính thức mở lại trang cá nhân vào ngày 6/7 vừa qua sau một thời gian đóng cửa. Mới đây, anh chia sẻ hình ảnh dạo phố đêm cuối tuần cùng bạn gái Hạ Vi thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Chồng cũ Hồ Ngọc Hà chú thích bức ảnh là: "Đôi bạn", cả hai diện trang phục giản dị, nắm tay nhau đầy tình tứ. 

Cường Đô la và hotgirl, diễn viên Hạ Vi nắm tay đầy tình tứ.

Bức ảnh cùng dòng chú thích ngắn ngọn nhưng đều được cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ và bình luận. Ai cũng hy vọng Cường Đô La sẽ tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cặp đôi vẫn sinh sống cùng nhau ở quận 7, TP.HCM. 

Thời gian qua, mặc dù là cái tên được chú ý nhưng Hạ Vi rất ít khi xuất hiện. Được biết, doanh nhân Quốc Cường không muốn cô lấn sân vào quá sâu vào làng giải trí, anh muốn cô đi học về kinh doanh để có thể phụ giúp anh cũng như có thời gian chăm sóc Subeo. 

Hạ Vi rất giản dị mỗi khi dạo phố hay cafe cùng bạn bè.

Trung tuần tháng 8 tới, bộ phim điện ảnh đầu tay của Hạ Vi có tên: "Tấm Cám! Chuyện chưa kể" sẽ chính thức ra mắt khán giả. Đây là sản phẩm của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ