Đàm Vĩnh Hưng bình thản khi bị đồn "cầm đầu" nhóm chat nghệ sĩ, Duy Mạnh khẳng định được mời 

Triết Khải Ngày 18/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Mạng xã hội đang xôn xao trước những bức ảnh chụp group chat được cho là của loạt nghệ sĩ nổi tiếng, lập ra với mục đích đối phó với một người.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao hình ảnh một nhóm chat có tên "Nghệ sĩ Việt", cho rằng được lập ra với mục đích đối phó với một nhân vật nổi cộm trong thời gian gần đây. Điều này khiến dư luận hoang mang, nhất là khi một số tài khoản trong nhóm chat hiển thị rõ tên Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Trang Trần, Trịnh Kim Chi, Nguyễn Văn Chung...

Đàm Vĩnh Hưng bình thản khi bị đồn amp;#34;cầm đầuamp;#34; nhóm chat nghệ sĩ, Duy Mạnh khẳng định được mời  - 1

Nhóm chat đang gây xôn xao mạng xã hội vì được cho là có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngay sau khi trở thành tâm điểm bàn tán, các nghệ sĩ có tên xuất hiện trong group chat đã lần lượt lên tiếng.

Phương Thanh là một trong những người đầu tiên bày tỏ sự tức giận khi không biết vì sao có tài khoản mang tên mình trong nhóm chat. Cô khẳng định không sử dụng phần mềm trò chuyện như trong ảnh chia sẻ. Giọng ca Trống vắng nói rõ trên trang cá nhân: "Ai đang mạo danh cái tên ca sĩ Phuong Thanh trong group chat nghệ sĩ Việt này. Thông báo Chanh không xài Viber cũng không liên lạc tham gia bất kỳ group chat nào trên Viber".

Về phía NSƯT Trịnh Kim Chi, cô từ chối trả lời về vấn đề này, càng khiến nhiều người nghi ngờ về thực hư sự tồn tại của nhóm chat "Nghệ sĩ Việt".

Đàm Vĩnh Hưng bình thản khi bị đồn amp;#34;cầm đầuamp;#34; nhóm chat nghệ sĩ, Duy Mạnh khẳng định được mời  - 3

Phương Thanh khẳng định không sử dụng phần mềm chat này và không tham gia hội nhóm nói xấu.

Đàm Vĩnh Hưng bình thản khi bị đồn amp;#34;cầm đầuamp;#34; nhóm chat nghệ sĩ, Duy Mạnh khẳng định được mời  - 4

NSƯT Trịnh Kim Chi từ chối trả lời về vấn đề này.

Một trong số các nghệ sĩ bị dân mạng "tra hỏi" công khai là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi tài khoản mang tên anh cũng xuất hiện trong nhóm chat. Trước sự "tấn công" từ cư dân mạng, tác giả Nhật ký của em đã bức xúc lên tiếng: "Các bạn thật sự quá tào lao".

Trong chia sẻ dài của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không phủ nhận sự tồn tại của nhóm chat. Ngược lại, anh đưa ra nhiều lập luận: "Sao các bạn nghĩ những tấm hình đang lan truyền là thật? Ai làm chứng những tấm đó là thật hay là sản phẩm photoshop? Vì với khả năng photoshop của tôi, tôi có thể làm được như vậy và còn hơn thế nữa. Nhưng avatar của tôi là ảnh thật, không có photoshop.

Và nếu có ai cam đoan là thật vì hack được, thì ai cho phép người đó làm hành vi đó? Pháp luật nào cho phép một hacker có thể đột nhập vào điện thoại hoặc tài khoản cá nhân rồi tung những thông tin riêng tư lên mạng xã hội để mọi người phán xét?".

Đồng thời, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng nếu nhóm chat đó có tồn tài thì cũng không ai được quyền phê phán vì đó là "quyền riêng tư của mỗi người". "Bản thân chính các bạn cũng đã và đang ở trong một group nào đó, các bạn có muốn thông tin riêng tư của các bạn bị công khai trước mọi người hay không? Trước khi các bạn phê phán hay chửi ai, các bạn hãy xem người ta đã nói gì sai, làm gì sai mà để cho các bạn chửi? Tôi đã nói gì làm gì sai với các bạn để các bạn chửi? 'Thất vọng', 'giả tạo', 'không tử tế'... ở chỗ nào? Chỉ ra xem, muốn nói chữ thì phải có lý lẽ", nam nhạc sĩ nêu rõ ý kiến.

Đàm Vĩnh Hưng bình thản khi bị đồn amp;#34;cầm đầuamp;#34; nhóm chat nghệ sĩ, Duy Mạnh khẳng định được mời  - 5

Chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cho rằng hình ảnh group chat đang lan truyền là sản phẩm của photoshop.

Nguyễn Văn Chung nhấn mạnh không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai, tuy nhiên nếu điều này làm ảnh hưởng đến gia đình, danh dự của mình thì anh sẽ dùng mọi cách để lấy lại công bằng. Dù vậy, câu trả lời của vị nhạc sĩ vẫn bị cư dân mạng nhận xét là "vòng vo" khi chưa làm rõ vấn đề có tồn tại nhóm chat hay không, bản thân anh có tham gia hay không.

"Vòng vo, giải thích, thanh minh cho bản thân chốt lại là cái nhóm chat này có thật. Mà đã là người của công chúng thì đương nhiên là bị phán xét, chỉ là mặt tốt hay xấu thôi, bây giờ lại bảo không có quyền"... là một trong số những ý kiến của cư dân mạng.

Đàm Vĩnh Hưng cũng là nhân vật được nhắc đến giữa ồn ào khi tên anh xuất hiện trong ảnh chụp màn hình nhóm chat, thậm chí còn được cho là người lập ra group này, chính tay thêm các nghệ sĩ khác vào. Tuy nhiên, "ông hoàng nhạc Việt" tỏ vẻ bình thản, trang cá nhân vẫn chia sẻ hoạt động thường ngay, không nhắc gì đến lùm xùm. 

Bài đăng mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng cho thấy nam ca sĩ đang ăn lẩu. Anh viết: "Để thỏa mãn sự chán cơm thèm lẩu! Thế là đặt ngay bếp quen với món lẩu gà quay ớt xanh rất ngon và vừa miệng cho cả nhà dùng buổi chiều! Chúc các tình yêu một buổi tối bình an bên người thân yêu!".

Đàm Vĩnh Hưng bình thản khi bị đồn amp;#34;cầm đầuamp;#34; nhóm chat nghệ sĩ, Duy Mạnh khẳng định được mời  - 6

Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ đăng ảnh đang ở nhà ăn lẩu, không bận tâm tới ồn ào.

Tuy nhiên, ca sĩ Duy Mạnh lại có câu trả lời gây chú ý khi bị cư dân mạng "tra hỏi" việc có tham gia nhóm chat không. Theo đó, giọng ca Kiếp đỏ đen cho biết: "Bữa trước có add anh vào nhưng anh không tham gia. Anh là thợ hát chứ có phải là nghệ sĩ đâu, vào làm gì?". 

Đàm Vĩnh Hưng bình thản khi bị đồn amp;#34;cầm đầuamp;#34; nhóm chat nghệ sĩ, Duy Mạnh khẳng định được mời  - 7

Ca sĩ Duy Mạnh cho biết đúng là có chuyện anh được mời vào nhóm chat này nhưng không tham gia.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dam-vinh-hung-binh-than-khi-bi-don-cam-dau-nhom-chat-nghe-si-du...

Quang Lê mâu thuẫn với Phương Mỹ Chi vì mẹ ruột hay đặt điều kiện, phanh phui bí mật showbiz
Quang Lê cho biết việc anh "rạn nứt" với Phương Mỹ Chi thực chất là vì "giận mẹ không gặp con".
Theo Triết Khải (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt