Đàm Vĩnh Hưng hài hước kể chuyện vô tình gặp Hoa hậu Phương Nga ở... quán bún riêu

Ngày 12/09/2017 08:35 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng hài hước cho biết, khi anh đi ăn bún riêu thì vô tình gặp Hoa hậu Phương Nga, hai người trò chuyện rất vui vẻ.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh chụp cùng Hoa hậu Phương Nga. Được biết, sau khi đi hát xong, nam ca sĩ đi ăn bún riêu và vô tình gặp Hoa hậu Phương Nga ở đó.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, Phương Nga cảm ơn anh vì đã bênh vực cô trong thời gian qua, đồng thời, cô cũng gửi lời hỏi thăm đến những người bạn cũ của cả hai như Ngọc Thanh Tâm:

"Đi ăn bún riêu vô tình gặp "hoa hậu toà án", "hoa hậu bản lĩnh" cũng ở đó! Cô bé bảo: "Cám ơn anh nhiều lắm! Em đã đọc hết tất cả những lời lẽ anh yêu thương và bênh vực em! Cho em gửi lời hỏi thăm mọi người nhé. Em thấy Ngọc Thanh Tâm hot quá! Em ý giờ tiến nhanh nhỉ?".

 - Ừ. Tâm đang quay phim "Yêu em bất chấp" ở Đà Nẵng!

-Vâng!

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh vô tình gặp hoa hậu Phương Nga.

Đặc biệt, khi Đàm Vĩnh Hưng ngỏ ý muốn chụp hình chung, Hoa hậu Phương Nga khá ngại ngần, tuy nhiên, nam ca sĩ đã hài hước cho biết, anh không ngại điều gì và tự nhận mình là "Chí Phèo của làng showbiz":

- Mấy năm rồi mình không gặp! Chụp với anh tấm hình nhé!

- Anh có ngại không?

- Ôi! Em quên anh là ai rồi à? Anh là Chí Phèo của cái làng, cái thôn showbiz này đấy!

Được biết, sau khi được tại ngoại, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nhanh chóng trở lại  cuộc sống đời thường, tuy nhiên, cô vẫn phải chấp hành việc "cấm đi khỏi nơi cư trú". Phương Nga hoàn toàn không sử dụng mạng xã hội nên những người quan tâm cô rất khó để cập nhật tình hình của người đẹp.

Ngày 28/8 vừa qua, hoa hậu Phương Nga đã có đơn kiến nghị gửi cơ quan tố tụng, xin thay đổi biện pháp ngăn chặn với mình từ "cấm đi khỏi nơi cư trú" sang "cấm xuất cảnh". Tuy nhiên, cô vẫn chưa nhận được kết quả trả lời từ cơ quan chức năng.

Phương Nga và Thùy Dung sau khi được tại ngoại.

Video Phương Nga xúc động khi nghe tin được tại ngoại:

Theo Hạ Băng (Khám phá)