Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV

Ngày 12/07/2016 17:41 PM (GMT+7)

"Ông hoàng nhạc Việt" và nam diễn viên có mối tình ngang trái trong video nhạc "Tan vỡ".

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa hé lộ thông tin về MV mới "Tan vỡ" sắp sửa ra mắt. Bài hát là bản ballad của nhạc sỹ trẻ Lê Hữu Minh. Nội dung ca khúc nói về một tình yêu đẹp nhưng kết thúc trong đau thương, không trọn vẹn.

Nói về "Tan vỡ", Mr Đàm cho biết anh bất ngờ nhận được một email của một cậu sinh viên khi đang trên đường đi diễn. Sau khi nghe tới nghe lui vài lần, anh quyết định ký độc quyền với Hữu Minh để sở hữu bài hát này.

"Tan vỡ là một trong những ca khúc rất khác biệt và lạ so với nhiều ca khúc mà tôi nhận được từ trước đến nay" - Mr.Đàm chia sẻ. Đây cũng được xem là dự án "đinh" của nam ca sĩ trong năm nay ở mảng nhạc trẻ.

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 1

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 2

MV "Tan vỡ" đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Mr Đàm và diễn viên – người mẫu Nhan Phúc Vinh. Cả hai có những cảnh quay đầy gay cấn và cảm xúc cùng hai bạn diễn khác. 

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 3

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 4

Nội dung kịch bản của MV lần này được lấy cảm hứng từ bộ phim "Song Hoa Điếm", kể về mối quan hệ đầy bí ẩn giữa nhà vua - hoàng hậu và người cận vệ của ông đã dẫn đến kết thúc đẫm máu của một vương triều. Theo đó, Mr Đàm cùng đạo diễn Uyên Thư khai thác khía cạnh đầy kịch tính, dằn vặt với câu chuyện tình yêu ngang trái giữa ba người.

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 5

Những phân đoạn Đàm Vĩnh Hưng quỳ khóc dưới chân Nhan Phúc Vinh, thể hiện tình yêu đầy căm hận trước bức hình 3 người, hay cái chạm tay đầy cố ý giữa hai người… hứa hẹn là những phân đoạn thú vị với khiến người xem. 

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 6

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 7

Chia sẻ về bạn diễn của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Vinh là nhân vật đúng ý Hưng nhất, vì Hưng cần 1 nhân vật mạnh mẽ, nam tính và đặc là mắt hí (cười)". Bên cạnh đó, Mr. Đàm cũng cho biết Nhan Phúc Vinh là một người rất lăn xả, biết tạo cảm hứng cho bạn diễn và đặc biệt cư xử cực kì đàn ông.

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 8

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 9

Đàm Vĩnh Hưng quỳ dưới chân Nhan Phúc Vinh trong MV - 10

MV sẽ được ra mắt trong vài ngày tới. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh