Dân F.A mùa Valentine hết lời cảm tạ Đinh Hương vì đã nói hộ lòng mình

Ngày 11/02/2017 11:02 AM (GMT+7)

Đã lỡ cô đơn trong Lễ Tình Nhân này rồi, hội độc thân F.A ngại gì không nghe ngay "Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn" của Đinh Hương để nỗi buồn “thấm” hơn nữa...

Sau bản hit “Loneliness” kết hợp cùng rapper BigDaddy khá thành công cách đây không lâu, nữ ca sĩ Đinh Hương có sự trở lại hứa hẹn lần nữa lấy nước mắt khán giả với ca khúc mang tựa đề đậm chất ngôn tình, lãng mạn: “Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn”.

Đây là một bài nhạc Hoa kinh điển vốn đã được nhiều nghệ sĩ Việt Nam yêu mến và cover. Nhưng ở phiên bản của Đinh Hương, phần lời Việt do chính cô chắp bút kể lên câu chuyện tình yêu một cách nồng nàn, da diết và bám sát nội dung bài hát gốc hơn, với lời tự sự đầy xúc động từ cô gái luôn mang sự đợi chờ khắc khoải dành cho người mà mình yêu thương.

Điều đặc biệt hơn cả, với “Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn”, Đinh Hương lại muốn dành tặng riêng ca khúc này cho các F.A (hội độc thân) trong ngày Valentine

Cô chia sẻ: “Bài hát Hương dành tặng riêng cho mọi trái tim đang chơ vơ một mình và cả những người dù đã “hai mình” nhưng vẫn cảm thấy cô đơn trong mùa Valentine. Bất kì ai cũng xứng đáng để có một tình yêu chờ đợi bạn ở phía cuối con đường.

Dù đó có thể chỉ là một thứ tình yêu không trọn vẹn, thế nhưng thật may mắn bởi vì ít nhất trong cuộc đời ta vẫn có một ai đó xứng đáng để nhớ, đợi chờ và yêu thương mỗi ngày. Vậy nên, hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ và hãy cứ đợi nhau, đợi đến hoa cũng tàn các bạn nhé”.

Đinh Hương vốn dĩ được biết đến với thế mạnh xử lý những ca khúc sôi động, máu lửa cùng chất giọng ma mị, đầy nội lực.

Ca khúc “Đợi anh đợi đến hoa cũng tàn”  Đinh Hương thực sự gây bất ngờ bởi khả năng biến hoá trong âm sắc giọng hát của cô là vô cùng đa dạng và đầy màu sắc. Đặc biệt ở ca khúc này, nữ ca sĩ cho thấy cách xử lí tác phẩm vô cùng ngọt ngào, điêu luyện và hết sức tinh tế. 

Đinh Hương đẹp ngọt ngào trong MV dành cho mùa Valentine này

Đinh Hương tạo hình trong MV như một nàng tiên nữ bước ra trong tranh ngọt ngào, lôi cuốn 

Thực ra ballad vốn dĩ chỉ là một cuộc “dạo chơi” trong âm nhạc của Đinh Hương. Và trong năm 2017 này, Đinh Hương sẽ trở lại với đúng niềm đam mê dòng nhạc Soul của mình cùng rất nhiều những dự án âm nhạc mang hơi thở văn minh, thời thượng, trẻ trung và đón kịp xu hướng âm nhạc quốc tế hơn sẽ được cho ra mắt trong năm 2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đinh Hương