Đánh nhầm con trai thiếu tướng, sao nữ Thái Lan và bạn trai bị tạm giam

Ngày 04/12/2016 19:30 PM (GMT+7)

Nhưng, nữ diễn viên Lukkana Wattanawongsiri khẳng định không tham gia vào vụ đánh nhau.

Theo thông tin mới đây nhất, Issarajnuwat Wankawisan, con trai thiếu tướng Witthaya Wankawisan, vừa bị đánh một trận tơi bời tại một quán rượu ở Chiang Mai, Thái Lan. Thông tin này gây xôn xao dư luận bởi có tin tức tiết lộ người đã ra tay là ngôi sao nổi tiếng Thái Lan.

Đánh nhầm con trai thiếu tướng, sao nữ Thái Lan và bạn trai bị tạm giam - 1

Nữ diễn viên Lukkana Wattanawongsiri dính vào vụ đánh con trai thiếu tướng.

Được biết, cảnh sát đã đóng cửa quán rượu nơi xảy ra vụ việc và quyết định điều tra làm rõ vụ ẩu đả. Nữ diễn viên Lukkana Aum Wattannawwongsiri va bạn trai của cô, cũng là chủ quan đang được cảnh sát thẩm vấn.

Đánh nhầm con trai thiếu tướng, sao nữ Thái Lan và bạn trai bị tạm giam - 2

Lukkana Wattanawongsiri và bạn trai bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn.

Ngày 25/11 vừa rồi, nạn nhân Issarajnuwat Wankawisan tới quán rượu một mình và không đi cùng bạn bè. Nhưng, khi muốn vào nhà vệ sinh, chàng trai 23 tuổi bị vệ sĩ ở ngoài chắn đường và cho biết bên trong có từ 5 - 6 người nổi tiếng.

Theo lời của chàng trai cho biết quá bất bình trước hành động và thái độ của nhóm vệ sĩ vì nhà vệ sinh là nơi vệ sinh công cộng nên anh đã nói rõ ràng với họ. Kết quả là bị đánh tới tấp và bị thương khá nặng ở mặt và thậm chí ngất xỉu.

Đánh nhầm con trai thiếu tướng, sao nữ Thái Lan và bạn trai bị tạm giam - 3

Nạn nhân bị thương khá nghiêm trọng.

"Tôi có nghe tiếng một người đàn ông nói với nhóm vệ sĩ rằng hãy đánh tôi đến chết vì anh ta là chồng của một minh tinh hạng A nào đó. Anh ta chẳng sợ ai cả và còn thách tôi kiện", Issarajnuwat cho hay.

Theo lời các bác sĩ cho biết, Issarajnuwat bị chấn thương phần mềm và thị lực giảm, mũi và xương hàm cũng bị thương, xương đầu gối bị gãy.

Kết quả điều tra cho biết, chủ quán Kritsana Amitsoon là người đã trực tiếp ra lệnh cho đám vệ sĩ. Mặc dù đã phủ nhận mình tham gia vào vụ việc nhưng nữ diễn viên Lukkana vẫn thuộc diện nghi vấn gián tiếp gây ra vụ đánh nhau.

Đánh nhầm con trai thiếu tướng, sao nữ Thái Lan và bạn trai bị tạm giam - 4

Lukkana Wattanawongsiri là người mẫu diễn viên nổi tiếng Thái Lan.

Hiện tại, cả Lukkana và Kritsana đều đã nộp tiền bảo lãnh và được tại ngoại về nhà. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ hành hung. Riêng nạn nhân Issarajnuwat Wankawisan cho biết anh sẽ truy cứu đến cùng vụ việc lần này vì đây là "quyền con người, quyền bình đẳng".

Theo La la/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h