Diệp Hồng Đào: "Đó không phải con trai tôi"

Ngày 03/06/2014 16:47 PM (GMT+7)

Vợ đạo diễn Ngô Quang Hải khẳng định, hình ảnh cậu bé cô đăng không phải con trai.

Sáng nay, khá nhiều trang mạng đăng tin hình ảnh một cậu bé kháu khỉnh, dễ thương, được cho là con trai của Ngô Quang Hải và Diệp Hồng Đào. Nguyên nhân là trong status ngày 1/6, người đẹp này tâm sự: "Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi, chúc các con hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh và là những người có ích nhé, yêu các con nhất trên đời". Kèm theo đó là hình ảnh một cậu bé bụ bẫm đang tập đi, khiến nhiều người lầm tưởng đó là con trai của cô.

Cậu bé được Diệp Hồng Đào đăng ảnh khiến nhiều người lầm tưởng đây là con trai cô

Tuy nhiên, khi liên hệ với Diệp Hồng Đào, cô đã phủ nhận thông tin này. Theo đó, đây là cháu trai của Diệp Hồng Đào chứ không phải con trai. Bởi Diệp Hồng Đào mới kết hôn tháng 4/2013, cho đến cuối năm cô sinh con, hiện tại con trai Diệp Hồng Đào mới 7 tháng tuổi, chưa thể biết đi.

"Em xin lỗi mọi người, do em không ghi rõ ràng nên vậy. Em tưởng trang cá nhân của em không ai vào. Còn cậu bé trong ảnh là cháu trai của em. Em nhớ nó quá nên đăng ảnh thôi" - người đẹp tâm sự.

Diệp Hồng Đào sinh năm 1992, cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng không đạt được thứ hạng cao. Sau khi kết thúc cuộc thi, cô không tham gia hoạt động showbiz mà lựa chọn trở thành người phụ nữ của gia đình trong một đám cưới giản dị với Ngô Quang Hải.

Vẻ đẹp mặn mà, ngọt ngào của Diệp Hồng Đào

Sau khi kết hôn, cô dành thời gian cho gia đình

Hình ảnh tình cảm của Diệp Hồng Đào và đạo diễn họ Ngô

Theo Tâm An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con