Diva Mỹ Linh chọn Min làm "đại sứ" kết nối âm nhạc giữa người trẻ và phụ huynh

Ngày 12/06/2017 16:34 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, Diva Mỹ Linh đã tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc đặc biệt cùng Min - thần tượng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đứng ra tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc Sing to Share Party - Có Min chờ… với ca sĩ Min, Mỹ Linh chia sẻ: “Chương trình được tổ chức với khách mời là Min, các bạn trẻ yêu âm nhạc, các bậc phụ huynh với mục đích kết nối các thế hệ qua âm nhạc và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của âm nhạc đến với mọi người.

Chúng ta rất cần biết giới trẻ đang nghe gì, đang thần tượng ai, các bạn ấy đang nghĩ gì, từ đó thấu hiểu, sẻ chia và xích lại gần nhau hơn. Âm nhạc có thể rút ngắn khoảng cách và làm cuộc sống của mọi người hạnh phúc hơn."

Diva Mỹ Linh chọn Min làm amp;#34;đại sứamp;#34; kết nối âm nhạc giữa người trẻ và phụ huynh - 1

Diva Mỹ Linh và ca sĩ Min tại buổi giao lưu âm nhạc diễn ra cuối tuần qua.

Diva Mỹ Linh chọn Min làm amp;#34;đại sứamp;#34; kết nối âm nhạc giữa người trẻ và phụ huynh - 2

"Đây là chương trình thuộc chuỗi sự kiện của Young Hit Young Beat tổ chức hàng tháng, nhằm lan tỏa thông điệp: Learn Music, Grow Joyfully. Nếu như tháng 5 chúng ta đã cùng chung tay lan tỏa clip cover Bàn tay mẹ nhân Ngày của mẹ, thì giờ chúng ta sẽ cùng nhau kết nối các thế hệ với các ca khúc trẻ trung, hiện đại của thần tượng âm nhạc giới trẻ. Vì thế, chương trình này mang tên: Sing to Share”.

Diva Mỹ Linh chọn Min làm amp;#34;đại sứamp;#34; kết nối âm nhạc giữa người trẻ và phụ huynh - 3

Ca sĩ Mỹ Linh dành những lời khen đặc biệt đến Min: “Min chưa phải có chất giọng tuyệt vời nhưng là người đam mê âm nhạc và rất có nghị lực"...

Diva Mỹ Linh chọn Min làm amp;#34;đại sứamp;#34; kết nối âm nhạc giữa người trẻ và phụ huynh - 4

Trong chương trình, các học viên Young Hit Young Beat đã luyện tập, cover lại những ca khúc hit của Min.

Ca sĩ Mỹ Linh cũng dành những lời khen đặc biệt đến Min: “Min chưa phải có chất giọng tuyệt vời nhưng là người đam mê âm nhạc và rất có nghị lực, rất đáng để các bạn trẻ noi theo. Các sản phẩm âm nhạc của bạn ấy được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đặc biệt, Min học tiếng Anh rất tốt và có có lối sống lành mạnh. Chắc chắn âm nhạc đóng vai trò không nhỏ với những thành công trong cuộc sống của Min.”

Đích thân ca sĩ Mỹ Linh đã chỉnh sửa và tập duyệt lại các bản cover ca khúc hit của Min trong chương trình giao lưu cho các học viên Young Hit Young Beat. Tại chương trình này, không chỉ Min mà các bạn trẻ tài năng và yêu âm nhạc đều sẽ có cơ hội thể hiện mình trên sân khấu.

Diva Mỹ Linh chọn Min làm amp;#34;đại sứamp;#34; kết nối âm nhạc giữa người trẻ và phụ huynh - 5

Ca sĩ Min giao lưu, hát những ca khúc hit với band nhạc nhí của học viện âm nhạc Young Hit Young Beat.

Min chia sẻ: “Gia đình vốn không theo nghệ thuật và hướng cho Min đi Đức du học 9 năm để làm một nghề khác." Tuy nhiên, tình yêu âm nhạc trong cô ca sĩ trẻ không vì thế mà bị dập tắt. Với nỗ lực không ngừng, Min đã bước đầu được nhiều người hâm mộ yêu mến, và cô muốn truyền lại cảm hứng cũng như đam mê của mình đến với học viên Young Hit Young Beat.

Diva Mỹ Linh chọn Min làm amp;#34;đại sứamp;#34; kết nối âm nhạc giữa người trẻ và phụ huynh - 6

Với sự có mặt của mình, Min muốn truyền lại cảm hứng cũng như đam mê đến với học viên Young Hit Young Beat.

Sau chương trình, nhiều bậc phụ huynh được phỏng vấn đã thay đổi suy nghĩ về âm nhạc cũng như đời sống tinh thần của các bạn trẻ ngày nay.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Min