DJ Oxy - Bằng Cường bất ngờ kết hôn sau "khẩu chiến"

Ngày 13/08/2014 09:27 AM (GMT+7)

Đây là thông tin hết sức bất ngờ với người hâm mộ và báo giới.

Cách đây chưa lâu, sau thời gian làm việc cùng nhau, DJ Oxy và Bằng Cường từng gây ồn ã trên truyền thông khi nữ DJ tuyên bố sẽ không hợp tác với Bằng Cường. Còn nam ca sĩ thì cho rằng, Oxy vi phạm hợp đồng và phải đền bù 300 triệu đồng. Tuy nhiên, một thời gian sau, khi scandal này tạm lắng, những hình ảnh cưới của Oxy và Bằng Cường đăng tải khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Liên lạc với Oxy, nữ DJ cho biết, chuyện lùm xùm trước đây chỉ là hiểu lầm. Cả hai đã nhận ra lỗi lầm và bỏ qua cho nhau mọi chuyện, mối quan hệ của cả hai rất tốt đẹp và cả hai đã quyết định đi đến "chung kết" là một đám cưới.

Được biết, đám cưới của Oxy và Bằng Cường sẽ tổ chức vào tháng 9 tới đây. Hôn lễ sẽ được tổ chức tại quê nhà cô dâu ở An Giang. Còn gia đình chú rể sẽ từ Hà Nội vào dự.

DJ Oxy và Bằng Cường từng có thời gian hợp tác dài trong công việc. DJ Oxy hòa âm cho các sáng tác của Bằng Cường, ngoài ra, cô cũng xuất hiện trong các MV của anh với vai trò diễn viên chính. Tuy nhiên, cả hai luôn bí mật tình yêu với báo chí.

DJ Oxy xinh đẹp trong tà áo cưới

Cô và Bằng Cường sẽ chính thức kết hôn vào tháng 9 tại An Giang

\

Đây là một thông tin bất ngờ với báo giới và người hâm mộ bởi trước đây cả hai còn tuyên bố "không nhìn mặt" nhau

Gia đình Bằng Cường sẽ từ HN vào An Giang xin cưới

Sau đám cưới, cả hai sẽ sinh sống và làm việc ở TP HCM

Chuyện tình yêu của Oxy và Bằng Cường khá kín tiếng với báo giới

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề DJ Oxy