Đoan Trang sắp sinh vẫn tung album nhạc

Ngày 24/01/2014 07:13 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hát "Ru mùa xuân" để tặng cô con gái sắp chào đời và khán giả mến mộ.

Thay vì chụp những bộ ảnh dạo phố xuân thật đẹp như một món quà gửi tặng khán giả và fan hâm mộ nhân dịp Tết đến, bà bầu Đoan Trang lại quyết định tung album Ru mùa xuân bao gồm hững ca khúc nhạc xuân hay nhất mà cô đã từng thu âm trước đây và rất phù hợp để cùng nghe lại trong không khí đón mùa xuân mới nhiều ý nghĩa.

doan trang sap sinh van tung album nhac - 1
Hòa trong không khí đón chào xuân mới, ca sĩ Đoan Trang gửi đến khán giả và fan hâm mộ một bản thu âm mới nhất với ca khúc Bài hát ru mùa xuân của nhạc sĩ Dương Thụ.

doan trang sap sinh van tung album nhac - 2
Ca khúc mang hơi thở mùa xuân tươi mát, trong vắt, đẹp và giàu cảm xúc của một người Mẹ khi nhìn đứa con đầu lòng được ra đời để đón chào một mùa xuân đầu tiên.

doan trang sap sinh van tung album nhac - 3
Với ca khúc này, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã giúp cho Đoan Trang có được bản hòa âm vừa giàu cảm xúc, vừa cao trào để diễn tả sự thăng hoa trong những lần lên tone gần cuối ca khúc để bà bầu hát tặng khán giả yêu mến mình và đặc biệt là dành tặng đứa con đầu lòng của mình.

doan trang sap sinh van tung album nhac - 4
Các ca khúc khác trong album là tuyển chọn những ca khúc nhạc xuân hay nhất mà Đoan Trang đã từng thu âm trước đây và không thể phù hợp hơn để cùng nghe lại trong không khí đón mùa xuân mới nhiều ý nghĩa như thời điểm này.

doan trang sap sinh van tung album nhac - 5
Nữ ca sĩ chia sẻ, ca khúc chủ đề Bài hát ru mùa xuân được cô thu âm trong lúc mang bầu tháng thứ 5. Đây như một món quà để Đoan Trang tặng cô con gái tên Sol sắp chào đời và tất cả khán giả thân yêu.

doan trang sap sinh van tung album nhac - 6
Cô mang cảm xúc rất đặc biệt khi hát ca khúc Bài hát ru mùa xuân, vì có cảm giác như đang hát ru cho đứa con đầu lòng của mình.

doan trang sap sinh van tung album nhac - 7
Album gồm các ca khúc: Bài hát ru mùa xuân, Cảm ơn một đóa xuân ngời, Xuân ca, Xuân pha lê, Yêu nhau trong mùa xuân, Chỉ có đôi ta và Lắng nghe mùa xuân về.

doan trang sap sinh van tung album nhac - 8
Hiện tại Đoan Trang đang bước sang tháng thứ 8 của chu kỳ mang thai.

doan trang sap sinh van tung album nhac - 9
Nữ ca sĩ vẫn đang ở bên Thái Lan cùng chồng Tây. Vợ chồng cô sẽ về Việt Nam đón Tết truyền thống vào sáng Mùng 1.

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đoan Trang