DV Hạnh Thúy bụng bầu 6 tháng vẫn nhí nhảnh

Ngày 22/10/2013 16:15 PM (GMT+7)

Chuẩn bị làm mẹ lần 2, nhưng Hạnh Thúy vẫn đam mê công việc.

Có 1 cô con gái xinh xắn 7 tuổi, giờ đây diễn viên Hạnh Thúy hạnh phúc khi chuẩn bị làm mẹ lần 2. Điểm đặc biệt, chị cũng tham gia bộ phim Tiệm bánh Hoàng tử bé cùng siêu mẫu Xuân Lan, và chỉ sau khi Xuân Lan thông báo có bầu, Hạnh Thúy cũng biết được tin vui. Tuy nhiên, khác với Xuân Lan xin rút lui khỏi dự án phim để thực hiện thiên chức của người phụ nữ thì Hạnh Thúy vẫn " vác" bụng bầu đến phim trường. Nữ diễn viên vẫn  thực hiện các phân cảnh như đã được giao, cô thậm chí còn nhí nhảnh ôm bụng bầu trêu chọc mọi người trong đoàn làm phim.

Hạnh Thúy hiện vẫn mang bầu khá to, điểm trùng hợp, cô cùng tham gia phim với Xuân Lan, và trong quá trình quay phim, sau khi Xuân Lan phát hiện có bầu, Hạnh Thúy cũng báo tin vui

Tuy nhiên, trái với Xuân Lan, Hạnh Thúy không chia tay đoàn làm phim mà vẫn tiếp tục các buổi quay

Có  bầu càng khiến cô hăng say và vui vẻ hơn khi làm việc

Kết hôn với họa sĩ điêu khắc Phan Nhất Phương 13 năm, Hạnh Thúy và Phan Nhất Phương có một con gái 7 tuổi xinh xắn. Hạnh Thúy từng tâm sự, một trong những bí quyết giữ gìn tổ ấm của cô là nấu ăn ngon. Ông xã của cô dù không phải người Bắc nhưng lại có thời gian sống ở đây nên khá thích ăn món Bắc:

"Ông xã tôi quê quán ở Quảng Ngãi, trú quán ở TP.HCM, nhưng do bố tập kết nên sinh quán là Hà Nội. Tuổi thơ của người bạn đời đã gắn liền với khẩu vị của những món ăn xứ Hà thành, vì vậy, khi lấy phải cô vợ xứ Giồng Trôm, Bến Tre có gu nấu nướng rặt Nam bộ như tôi đã là một sự thiệt thòi rồi. Mình lại đi nhiều, chồng nào chịu nổi, nhưng ổng vẫn chấp nhận lại càng thiệt thòi hơn. Do vậy, bù đắp thiệt thòi không chỉ là trách nhiệm mà còn là cách để cân bằng không khí trong nhà”.

Hạnh Thúy kết hôn với ông xã Phan Nhất Phương đã 13 năm

Hai người có một bé gái 7 tuổi rất dễ thương

Với Hạnh Thúy, cô không có tham vọng quá nhiều mà chỉ mong mọt công việc yêu thích và một mái ấm hạnh phúc bởi cô biết, ông trời không cho ai cái gì quá nhiều bao giờ:

“Hạnh phúc bây giờ sao quá mong manh. Hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ lại càng mong manh hơn nữa. Ông trời thường rất công bằng, hễ được cái này thì phải mất cái khác. Muốn lên được đỉnh cao bao giờ cũng phải đánh đổi nhiều thứ mới có. Cho nên tôi không bao giờ muốn đẩy mình tới đỉnh bất cứ lĩnh vực nào.

Bởi suy cho cùng, mục tiêu lớn nhất của phụ nữ vẫn là hạnh phúc gia đình. Một thứ hạnh phúc vừa tầm, đúng như hiện trạng mình đang sống. Mọi thứ vừa phải, nhu cầu vừa phải, công việc vừa phải, kỳ vọng vào con cái cũng vừa phải, vợ chồng cắn đắng nhau cũng được kiểm soát ở mức vừa phải… Gia đình bình lặng quá cũng không tốt, không cãi nhau chuyện nhỏ sẽ phải cãi chuyện lớn hơn, nguy hiểm hơn, cho nên, lâu lâu cũng còn cần phải tạo cớ nhẹ nhàng để cắn đắng nhau, để nhắc nhau chuyện quay về với gia đình…”.

Là một diễn viên lâu năm, Hạnh Thúy đảm nhận nhiều thể loại vai diễn

Trong Tiệm bánh hoàng tử bé, vai diễn của Hạnh Thúy vô cùng hài hước

DV Hạnh Thúy bụng bầu 6 tháng vẫn nhí nhảnh - 10

Hạnh Thúy và Diễm Châu trên phim trường

Bộ phim sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé dài 260 tập hiện đang được phát sóng trên VTV9 vào lúc 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Đây là bộ phim được sản xuất theo phương thức vừa ghi hình vừa phát sóng theo cách làm việc những bộ phim Hàn Quốc hiện giờ. Điều này đã khiến khán giả thích thú bởi bộ phim luôn luôn cập nhật được những xu hướng đang hot, những vấn đề mà giới trẻ đang quan tâm.  Nội dung phong phú, lời thoại dí dỏm, trang phục hợp thời trang, hình ảnh trau chuốt, âm nhạc hiện đại, trẻ trung, đó chính là những điểm nổi bật nhất của series sitcom này.

Ngoài Đại Nghĩa, Xuân Lan, Hạnh Thúy, Tam Triều Dâng, phim còn có sự tham gia của Kim Phụng, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, diễn viên Diễm Châu, Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Phương Bella, Âu Thành Cát, Văn Anh Duy, Lê Huy...

Diễn viên nhí Tam Triều Dâng cũng tham gia

Đây là bộ phim hài hước, thú vị dành cho khán giả trẻ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con