Fans xót xa khi Sơn Tùng M-TP đổ bệnh

Ngày 06/03/2015 08:03 AM (GMT+7)

Lịch diễn quá dày đặc khiến chàng ca sĩ có biệt danh "hoàng tử mưa" kiệt sức phải truyền nước biển.

Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi anh chia sẻ bức ảnh bàn tay cắm kim tiêm để truyền thuốc. Là một ngôi sao đang lên với lịch trình dày đặc, cộng với việc phải dồn nhiều sức để tập luyện cho chương trình Hòa âm ánh sáng khiến chàng trai sinh năm 1994 kiệt sức.

Fans xót xa khi Sơn Tùng M-TP đổ bệnh - 1

Bức ảnh truyền nước biển của Sơn Tùng M-TP khiến fans xót xa.

Sau khi bức ảnh được Sơn Tùng chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ đã gửi nhiều lời chúc mong anh sớm khỏi bệnh. Nam ca sĩ Cơn mưa ngang qua cũng vừa đón nhận tin vui bất ngờ khi nhiều phương tiện truyền thông của các quốc gia láng giềng Việt Nam gọi là một "hiện tượng", thậm chí hit Em của ngày hôm qua còn được báo chí Trung Quốc gọi là "Việt Nam thần khúc" do sự nổi tiếng và phổ biến của nó với giới trẻ Việt Nam.

Fans xót xa khi Sơn Tùng M-TP đổ bệnh - 2

Sơn Tùng "nhắng nhít" ở đời thường.

Đặc biệt, gần đây nhiều người cũng rất xôn xao khi clip các em học sinh cấp 1 hát nghêu ngao ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP. Đây là một clip đang gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng ca khúc này không phù hợp để trình diễn ở một chương trình văn nghệ cho học sinh tiểu học, đồng thời họ cũng đặt ra sự quan ngại với đời sống tinh thần của những em bé độ tuổi từ 6 đến 11. Dù sao cũng không thể phủ nhận được sự ảnh hưởng khổng lồ của Sơn Tùng M-TP đối với showbiz Việt. Giống như nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã từng chia sẻ, Sơn Tùng chính là "của hiếm của làng nhạc Việt hiện nay".

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP