Gia đình Only C bị chửi không biết dạy con, vợ ức không ngủ được dù đã được xin lỗi

Kỳ Dương Ngày 04/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện gia đình nhạc sĩ Only C bị nhục mạ bằng những từ thô tục, khiến vợ bức xúc phải đăng đàn trên mạng xã hội vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, bà xã của nhạc sĩ nổi tiếng Only C đã gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng liên tiếp 2 chia sẻ rất dài, thể hiện sự bức xúc, tức giận khi bị nhục mạ, đặc biệt hai cậu con trai của vợ chồng cô cũng bị lôi vào vụ việc. Theo đó, Ngân Hà - vợ của Only C cho biết tối muộn ngày 2/4, vợ chồng cô đến một nhà hàng nổi tiếng tại TP HCM để “cứu đói”.

Cô nói rõ tình huống: “Tối nay, mặc dù đã đến giờ đóng cửa phòng chơi cho bé, nhưng mình và ông xã có xin bạn quản lý mở phòng chơi 1 chút xíu cho mình ăn xong bữa. Mình biết là đã hết thời gian, các bạn cũng làm đúng việc thông báo về thời gian đóng cửa phòng chơi. Do đó khi được đồng ý ngoại lệ thêm thời gian, vợ chồng mình vô cùng cảm kích”.

Gia đình Only C bị chửi không biết dạy con, vợ ức không ngủ được dù đã được xin lỗi - 1

Vợ Only C bức xúc khi gia đình cô bỗng dưng bị chửi "không biết dạy con".

Gia đình Only C bị chửi không biết dạy con, vợ ức không ngủ được dù đã được xin lỗi - 3

Nội dung đầu tiên Ngân Hà viết lên trang cá nhân, kể lại câu chuyện gia đình bị xúc phạm.

Gia đình Only C bị chửi không biết dạy con, vợ ức không ngủ được dù đã được xin lỗi - 4

Nhân viên tên H. của nhà hàng đã tấn công với lời lẽ nhục mạ, chửi cách dạy con của gia đình Only C trên mạng xã hội.

Ngân Hà cho biết hai vợ chồng đã cố gắng dùng bữa nhanh để tránh gây ảnh hưởng đến nhà hàng, tuy nhiên khi về nhà thì trên fanpage của chồng cô xuất hiện một tin nhắn chửi với lời lẽ rất nặng nề, đặc biệt là lôi cả việc dạy con để đánh giá vợ chồng. Sau khi tìm hiểu, Ngân Hà xác nhận đây là nhân viên của nhà hàng trên, thậm chí còn nhắn tin riêng chửi vợ chồng là người nổi tiếng nhưng không biết dạy con. Vì quá bức xúc, vợ Only đã tìm gặp chủ nhân lời bình luận tên H. và đồng thời gặp trực tiếp quản lý nhà hàng để làm rõ vụ việc.

Sau khi trực tiếp làm rõ vụ việc tại nhà hàng, người phụ nữ tên H. đã xin lỗi vợ chồng anh, cho biết vì nhìn nhầm con của Only C với con một người khác nên đã có lời chỉ trích nặng nề về cách dạy con hai vợ chồng. Cô cho biết mình không hề muốn làm khó nhân viên của nhà hàng vì đào tạo nhân viên là việc của công ty. Nếu nhân viên sai, người làm chủ cần chịu trách nhiệm và giải quyết.

Cô công khai sự việc trên mạng xã hội vì muốn được minh oan rằng, công ty Only C và chồng con cô không làm gì có lỗi với nhân viên này. Sau đó, Ngân Hà cũng đã xoá 2 bài viết trên sau khi có cuộc gặp gỡ chính thức và nhận được lời xin lỗi.

Gia đình Only C bị chửi không biết dạy con, vợ ức không ngủ được dù đã được xin lỗi - 5

Vợ của Only C đã trực tiếp xin trích xuất camera, làm rõ vấn đề và nhận được lời xin lỗi từ nhân viên tên H. Tuy nhiên, cô cũng bị dân mạng công kích ngược lại.

Tuy nhiên, điều đáng nói là sau đó vợ Only C cho biết nhận nhiều phản hồi, dân mạng quay ngược lại chỉ trích hành động, miệt thị gia đình cô. Ngân Hà khẳng định với tư cách nghệ sĩ của vợ chồng cô, “danh dự là tiền, hình ảnh là tiền”. “Sự sống còn của tập thể nhân viên công ty mình dựa vào danh dự của chồng mình. Do đó, mình phải bảo vệ danh dự đến cùng! Ai sẽ chịu trách nhiệm cho con mình, gia đình mình? Ai nuôi 20 con người trong công ty mình?” - Ngân Hà nói.

“Mình không bênh con vì mình tin rằng chuyện gì cũng có lí do của nó. Không có tự nhiên mà người ta chửi nặng vậy. Mình cần biết rõ con mình có sai không? Nếu có, mình sẵn sàng xin lỗi. Mọi người đọc đến đây, làm ơn cho mình biết, mình sai chỗ nao? Mình bảo vệ con cái, gia đình, nhân viên là mình sai hay sao? Mọi người chửi mình làm quá là vì mọi người không làm cùng nghề và vì mọi người bảo “Clip gì dài quá? Sao làm khó 45 phút".

Mình đã lường trước tình huống bị cắt ghép lời nói nên cố tình quay và post nguyên vẹn cả quá trình mình nói chuyện. Tuy nhiên, dài quá mọi người ko xem hết và không nghe kĩ đến cuối cùng. Sau đó lại miệt thị mình. Làm như vậy có công bằng không? Mình thật sự ko muốn đôi co trên mạng như thế này nhưng chí ít, hãy bảo vệ cái đúng. Bạn cứ hình dung, đang bình thường, có người nhào vô tát bạn, chửi con bạn, tìm tới tận page để nhục mạ. Vậy việc mình cần làm trước khi bị đổ oan là phải tìm hiểu rõ ngọn ngành trước”.

Gia đình Only C bị chửi không biết dạy con, vợ ức không ngủ được dù đã được xin lỗi - 6

“Mọi người ghét mình cũng dc, nhưng chí ít, hãy lắng nghe trọn vẹn nguyên nhân rồi hãy đi tới quyết định” - vợ Only C nói rõ thêm. Cô cũng khẳng định sau khi xem trích xuất camera, xác định rõ câu chuyện và lỗi sai thì khẳng định gia đình không làm sai gì trong tình huống trên và người phụ nữ tên H. cũng đã nhận lỗi.

Theo chia sẻ mới nhất của Ngân Hà, cô cho biết những bình luận trái chiều, không hiểu rõ ngọn nguồn câu chuyện công kích ngược gia đình khiến cô “ức tới mức không ngủ được”. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em, đồng nghiệp đã ủng hộ cách làm bảo vệ gia đình của Ngân Hà.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gia-dinh-only-c-bi-chui-khong-biet-day-con-vo-uc-khon...

Ca sĩ Only C hạnh phúc đón chào con trai thứ 2 với vợ hot girl
Cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc đón chào con thứ hai vào ngày 16/6.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt