Giang Hồng Ngọc lần đầu công khai diện mạo con, xác nhận sắp làm đám cưới với chồng công chức

Ngày 15/10/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ mới tiết lộ hàng loạt thông tin quan trọng về đời sống riêng tư, trong đó có diện mạo con kế hoạch đám cưới với bạn trai.

XEM VIDEO: Giang Hồng Ngọc khoe con trai tại họp báo.

Chiều 14/10, Giang Hồng Ngọc giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mùa thu chết. Nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng lần đầu công khai diện mạo con sau 1 năm giấu kín. Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ sẽ tổ chức đám hỏi vào ngày 17/10 tới với sự tham gia của gia đình đôi bên. Tiệc cưới chính thức của Giang Hồng Ngọc sẽ diễn ra vào tháng 11, nhưng cô chưa công bố thời gian cụ thể.

Cũng trong dịp này, Giang Hồng Ngọc thẳng thắn chia sẻ với truyền thông về cuộc sống riêng tư, danh tính bạn trai và dự định đám cưới. 

Giang Hồng Ngọc bất ngờ thông báo kế hoạch kết hôn trong tháng tới.

- Sau 1 năm làm mẹ, cuộc sống của Giang Hồng Ngọc đổi khác như thế nào?

Ngọc hạnh phúc hơn rất nhiều khi có con. Trước đó Ngọc hoang mang, stress lắm vì chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ - chưa nghĩ rằng mình là một người mẹ hoàn hảo trong thời điểm đó vì còn nhiều thứ phải lo. Nhưng hiện tại thì mọi thứ đã rõ ràng hơn rồi.

- Thời điểm mới biết có em bé, tại sao Giang Hồng Ngọc không làm đám cưới luôn?

Đáng lẽ Ngọc và bạn trai đã làm đám cưới rồi, nhưng Ngọc không muốn mọi thứ cập rập, không muốn mình bụng to, xấu xí trong ngày quan trọng nhất cuộc đời. Ngoài ra cũng có vài chuyện nữa nên đám cưới không thể diễn ra như mong muốn. Khi biết có em bé, Ngọc muốn bản thân thư giãn, chỉ đi hát, làm những gì mình thích, nghỉ ngơi để sinh con... rồi mới tính đến chuyện đám cưới.

- Giang Hồng Ngọc đã phải nỗ lực thế nào trong việc lấy lại vóc dáng sau sinh?

Thực sự ông trời quá thương Ngọc. Khi có em bé, mình cũng stress như bao người phụ nữ khác, sợ đẻ xong sẽ xấu xí. Ngọc không còn trẻ nữa, để có lại vóc dáng như những người trẻ là rất khó, nên đó là áp lực của Ngọc. Hồi đó Ngọc tăng 14kg, vừa sinh xong là mất liền 8kg, 2 tuần sau mất luôn 9kg nữa. Cũng may mắn là Ngọc không bị xuống sắc, xanh xao, nên có thể trở lại với nghề sớm.

Giang Hồng Ngọc công khai diện mạo con trai sau 1 năm giấu kín.

- Có một điều mà truyền thông, dư luận vẫn luôn tò mò, đó chính là danh tính bạn trai của Giang Hồng Ngọc. Anh ấy có phải là "đại gia chống lưng" của bạn không?

Anh ấy tên Xuân Văn, sinh năm 1982, hiện là công chức nhà nước kết hợp kinh doanh riêng chứ không phải đại gia như nhiều lời đồn thổi. Nếu là đại gia thì anh sẽ làm cho Ngọc nhiều thứ rất là khủng khiếp chứ không đơn giản như buổi họp báo này. Bản thân Ngọc vẫn muốn tự lập, dùng số tiền đi hát để thực hiện những dự án của mình.

Ngọc không muốn nương vào bạn trai vì đó là thói quen không tốt, sau này về ở chung thì mình không có tiếng nói. Bản thân mình phải làm được cái gì đó để người đàn ông trân trọng mình, trân trọng sự nghiệp mình, trân trọng con người mình.

Tiền là chuyện của tiền chứ không nên đi kèm với yêu đương. Sinh nhật, ngày lễ mà anh tặng quà thì Ngọc nhận chứ mở miệng mượn một số tiền lớn làm sản phẩm thì Ngọc chưa bao giờ đề cập đến, vì vấn đề đó rất nhạy cảm.

Giang Hồng Ngọc khẳng định chồng sắp cưới không phải đại gia như lời đồn thổi.

- Bạn trai hỗ trợ Giang Hồng Ngọc thế nào trong chuyện nuôi con?

Anh hỗ trợ cho Ngọc về tài chính để nuôi con, nghĩa là cái gì liên quan đến con thì anh sẽ hỗ trợ để cho con được đủ đầy. Còn chuyện cá nhân của Ngọc và gia đình Ngọc thì tách biệt ra. Như Ngọc nói, anh không phải đại gia, anh là một người có kinh tế vừa đủ để lo cho cuộc sống hôn nhân sắp tới và cuộc sống riêng của anh. Hai người đến với nhau không có gì khác ngoài yêu và duyên. Anh và Ngọc thoải mái lắm, không có chuyện để tiền bạc "dính" vào.

- Còn đám cưới sắp tới, Giang Hồng Ngọc có thể "bật mí" thêm về ngày trọng đại này?

Đám cưới diễn ra trong sự đơn giản, ấm cúng vì khả năng của Ngọc cũng chỉ cho phép giới hạn vậy thôi. Nói là đám cưới "cổ tích" thì chắc chắn là không vì Ngọc không mơ về điều đó. Quan trọng nhất với Ngọc là hạnh phúc, vì bản thân Ngọc cũng đã "gãy" nhiều trong tình yêu rồi. Ngọc muốn mọi thứ đơn giản, không cầu kỳ, lỡ có chuyện gì thì mình không bị hụt hẫng. Bản thân Ngọc cũng không dám đặt hi vọng quá nhiều, yêu được ngày nào Ngọc sẽ yêu, hạnh phúc được ngày nào sẽ hạnh phúc.

Nói chung sẽ có cái đám hỏi, đám cưới diễn ra như bao gia đình khác, nhưng hoành tráng thì chắc chắn là không. Ngọc làm đủ thủ tục để gia đình 2 bên, người thân, bạn bè biết được đó là ngày hỉ của mình thôi.

- Cảm ơn Giang Hồng Ngọc đã dành thời gian tâm sự!

Giang Hồng Ngọc lần đầu công khai diện mạo con, xác nhận sắp làm đám cưới với chồng công chức - 5

Giang Hồng Ngọc bên con trai và mẹ chồng tương lai.

Sau sinh con, Giang Hồng Ngọc hiếm hoi tiết lộ cuộc sống vợ chồng và sai lầm ở tuổi 25
Xuất hiện trên truyền hình sau thời gian sinh con, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng úp mở về chuyện kết hôn.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao