Giáng My lại "gây thương nhớ" khi khoe da trắng, ngực đầy

Hoa hậu Giáng My tiếp tục trở thành tâm điểm khi xuất hiện với cả "cây" hàng hiệu sang chảnh. Cô mang đến thần thái rạng rỡ sang trọng và đầy cuốn hút.

Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My liên tục ngồi ghế nóng ở nhiều cuộc thi uy tín trong nước và cả nước ngoài.

Xuất hiện tại cuộc thi về trang điểm, Giáng My tiếp tục thu hút sự chú ý từ công chúng và cả truyền thông. Người đẹp Đền Hùng mang đến nét sang trọng và thanh thoát với trong một thiết kế hàng hiệu Ý, tông màu sang trọng cùng nghệ thuật đính kết tinh tế và đẳng cấp.

giang my lai "gay thuong nho" khi khoe da trang, nguc day - 1

giang my lai "gay thuong nho" khi khoe da trang, nguc day - 2

Cô cũng khéo léo chọn cho mình những phụ kiện đi kèm hàng hiệu và đắt giá như hoa tai, vòng tay thương hiệu Dior, giày Christian Louboutin, ví Lanvin

giang my lai "gay thuong nho" khi khoe da trang, nguc day - 3

giang my lai "gay thuong nho" khi khoe da trang, nguc day - 4

Nàng hậu này cũng không quên chọn cho mình một phụ kiện đi kèm cùng tông gắn trên tóc, mang đến tổng thể hài hòa và phong cách.

giang my lai "gay thuong nho" khi khoe da trang, nguc day - 5

Với trang phục hàng hiệu cùng nhan sắc không tuổi, Giáng My tỏa sáng như một nữ thần với nụ cười phúc hậu thường trực. Đây cũng chính là dấu ấn mà cô đã khẳng định trong suốt chặng đường nghệ thuật của mình.

giang my lai "gay thuong nho" khi khoe da trang, nguc day - 6

Không chỉ dạo bước trên thảm đỏ, cô là một thành viên trong ban giám khảo của cuộc thi. Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo cùng Giáng My là những người có chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực làm đẹp

giang my lai "gay thuong nho" khi khoe da trang, nguc day - 7

Theo An (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác