Giáng My xuất hiện thanh lịch sau sự cố photoshop quá đà

Ngày 13/07/2016 10:25 AM (GMT+7)

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My xuất hiện thanh lịch và quý phái ở Hà Nội sau khi cô bị cho là photoshop quá đà khi đi sự kiện ở châu Âu vừa qua.

Hôm qua ngày 12.7, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tái xuất trở lại sau một sự kiện quan trọng tại Hà Nội sau khi Giáng My có chuyến công tác dài ngày tại Châu Âu vừa qua.

Hoa hậu Giáng My trở thành tâm điểm chú ý của mọi người cùng truyền thông tại đây trong một thiết kế ấn tượng, đẳng cấp. Với sự kết hợp màu sắc hài hòa đường nét đơn giản, người đẹp mang đến nét tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Người đẹp mang đến cho mọi người vẻ đẹp ngọt ngào cùng vóc dáng đáng mơ ước.

Trong hai vai trò quan trọng, vừa là đại sứ vừa là giám khảo, Hoa hậu Giáng My còn chứng tỏ được phong cách thời trang ấn tượng trong việc phối những phụ kiện với nhau đầy tinh tế. Những hình ảnh mới nhất này đập tan mọi nghi ngờ về sự cố photoshop quá đà vừa qua của người đẹp.

Giáng My luôn là một sức hút kỳ lạ của làng giải trí, luôn rạng ngời trở thành tâm điểm của sự chú ý của công chúng.

Việc xây dựng hình ảnh đẹp cùng nhiều hoạt động tích cực trong làng giải trí, Giáng My là cái tên được yêu thích và chưa bao giờ hạ nhiệt tại showbiz.

Trước đấy, Hoa hậu Giáng My là trở thành tâm điểm chú ý khi cô có chuyến công tác dài ngày tại Châu Âu và được NTK Julien Fournie mới đến tham dự buổi ra mắt Bộ sưu tập của mình, nằm trong chuỗi sự kiện thời trang quan trọng - Paris Fashion Week.

Tuy nhiên, hình ảnh của cô sau đó bị cho là photoshop quá đà

Hoa hậu Giáng My với nhan sắc được mệnh danh là không tuổi, không chỉ là cái tên hút truyền thông trong nước mà còn tạo được những cơn bão truyền thông cùng sự săn đón nhiệt tình khi có những chuyến công tác tại nước ngoài.

Trong lần trở lại Hà Nội này, Giáng My xinh đẹp và gợi cảm hơn

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Photoshop