Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014

Ngày 19/01/2015 02:14 AM (GMT+7)

Cặp đôi hoàn hảo đã chính thức khép lại hành trình mùa thứ 3 với sự lên ngôi của Hà Duy - Hoàng Yến.

Tối qua (18/1), đêm chung kết của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3 đã chính thức khép lại với giải thưởng cao nhất thuộc về cặp đôi Hà Duy - Dương Hoàng Yến. Vân Trang - Quốc Đại giành giải bạc. Giải đồng thuộc về Đức Tuấn - Jennifer Phạm và Tú Vi - Bùi Anh Tuấn.

Chiến thắng của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó số đông khán giả đều dự đoán cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại sẽ giành vị trí quán quân. Cặp đôi hoàn hảo 2014 cũng được đánh giá là kém kịch tính so với các năm trước bởi không có cặp thí sinh nào bị loại trong từng tuần thi.

Suốt một thời gian gắn bó cùng cuộc thi, để có mặt trong đêm chung kết, các cặp đôi đều đã trải qua nhiều thử thách và luôn nỗ lực hết sức mình qua mỗi đêm thi. Mỗi cặp đôi với những khả năng và phong cách âm nhạc riêng đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng công chúng.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 1

Mở màn chương trình, cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh rời bỏ hình tượng Romeo và Juliet tuần trước để cùng nhau hòa mình qua ca khúc Thề nguyện. Đây là cặp đôi được đánh giá có sự tiến bộ qua mỗi tuần thi. Mặc dù Nhan Phúc Vinh có vào sai nhịp do quá run nhưng nhờ sự giúp đỡ của Á quân The Voice 2012, cặp đôi đã hoàn thành xong phần thi khá thành công.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 2

Nam Cường – Quế Vân phát huy sở trường dòng nhạc bolero của mình qua liên khúc Ai khổ vì ai và Đêm cuối. Trong đêm nay họ không sử dụng “chiêu” mà chỉ chú tâm vào phần hát sao cho tốt nhất và đã nhận được những lời khen ngợi của Giám khảo. Từ liveshow 1 đến nay, cặp đôi Nam Cường – Quế Vân chưa một đêm nào chinh phục được ghế nóng. Tuy vậy họ chia sẻ rằng tham gia sân chơi được thử sức mình đã là niềm vui rất lớn đối với mình.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 3

Mặc dù có nhiều cố gắng nhưng hai cặp đôi vẫn chưa thực sự tỏa sáng một cách tuyệt đối trong đêm chung kết.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 4

Bùi Anh Tuấn – Tú Vi thể hiện liên khúc Nơi tình yêu bắt đầu và Nơi tình yêu trở lại “gây sốt” với khán giả tại trường quay. Ở vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện rất thành công ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu và từ đó, nó gắn liền với tên tuổi của chàng ca sĩ điển trai. Với chất giọng cao vút, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện thành công còn Tú Vi vẫn còn nhiều chỗ bị phô.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 5

Đức Tuấn – Jennifer Phạm  mang không khí  mùa xuân qua ca khúc Lắng nghe mùa xuân về đến với khán giả xem chương trình. Đây là cặp đôi luôn chăm chút kỹ lưỡng trong khâu chọn bài hát và dàn dựng.Giám khảo Quang Linh dành nhiều lời khen cho sự tiến bộ của "bà mẹ một con".

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 6

Hai cặp đôi lắng nghe nhận xét đến từ ban giám khảo. Tiết mục của Tú Vi và Bùi Anh Tuấn được MC Thanh Bạch đánh giá khá tốt.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 7

Vân Trang – Quốc Đại “thừa thắng xông lên” với liên khúc 3 bài hát. Trong tiết mục này, cặp đôi này đã khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự “biến hóa” linh hoạt phong cách âm nhạc của mình.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 8

Dương Hoàng Yến – Hà Duy phát huy chất giọng cao vút của mình qua Chiếc khăn Piêu. Họ đã khoe được giọng hát “khủng” cùng với “chất điên” trong cách trình diễn. Cặp đôi Hà thành là cặp đôi gây ấn tượng mạnh mẽ bởi “thương hiệu” riêng của mình không lẫn với các cặp đôi khác. Đêm nay, với màn trình diễn vô cùng ấn tượng, họ đã nhận được điểm số tuyệt đối là 30 điểm từ phía BGK.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 9

Minh Trung – Minh Thư lắng đọng đầy cảm xúc qua bài hát Nụ cười còn mãi. Với ngoại hình sáng cùng với phong cách trẻ trung, năng động, cặp đôi Minh Trung – Minh Thư luôn mang đến sự tươi mới cho chương trình. Trong đêm nay, họ đã thể hiện tràn đầy cảm xúc này và khiến khán giả không kìm nén được sự xúc động.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 10

Jennifer Phạm và Đức Tuấn vui mừng khi được xướng tên ở giải đồng.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 11

Đồng hạng với cặp đôi Jennifer Phạm là cặp đôi Tú Vi - Bùi Anh Tuấn.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 12

Vân Trang - Quốc Đại vui vẻ với vị trí thứ 2, giải bạc của chương trình.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 14

Quán quân thuộc về cặp đôi Hoàng Yến - Hà Duy.

Hà Duy - Hoàng Yến đăng quang Cặp đôi hoàn hảo 2014 - 15

Các thí sinh đoạt giải chụp ảnh lưu niệm khi chương trình kết thúc.

Theo Khải Anh - Ảnh: Chanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc