Hà Hồ mua nhiều vé ủng hộ liveshow Lệ Quyên

Ngày 12/12/2013 08:36 AM (GMT+7)

Hà Hồ cho biết xung quanh cô ai cũng "mê" giọng hát Lệ Quyên chính vì thế cô mua vé để tặng họ.

Chiều qua (11/12), 2 bà mẹ một con đình đám của showbiz Việt gây náo loạn một góc Hồ Gươm khi cùng nhau lang thang trong tiết trời se lạnh của mùa đông. 

Hồ Ngọc Hà từng làm liveshow lớn nên rất hiểu áp lực của Lệ Quyên nên tranh thủ thời gian rãnh rỗi trong chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà rủ Lệ Quyên đi cafe, dạo phố nhằm giảm bớt áp lực cho cô bạn thân.

Ở đêm diễn tại Sài Gòn, Hồ Ngọc Hà cùng ông xã đã mua 20 vé VIP để bạn bè và gia đình đi xem vì xung quanh cô ai cũng "mê" giọng hát của Lệ Quyên. Không những thế, ở đêm diễn tại Hà Nội vào thứ bảy tuần này tại TT Hội Nghị Quốc Gia, cô lại tiếp tục ủng hộ Lệ Quyên 1 số lượng lớn vé VIP để mời người thân  và bạn bè tại Hà Nội.

Hồ Ngọc Hà bật mí: "Vì nghe Lệ Quyên tỉ tê rằng, đây là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp của Quyên, sẽ không có cái thứ 2 được đầu tư hoành tráng đến như vậy và chương trình rất hay khi Hà chứng kiến Quyên ấp ủ nó và nghe chia sẻ sẽ làm như thế nào từ nhiều năm nay. Bằng chứng là đêm diễn tại Sài Gòn vào cuối tuần qua nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, gây nên 1 tiếng vang lớn về mọi mặt. Nên Hà phải tranh thủ mời người thân và bạn bè đi xem vì nếu không xem được sẽ rất tiếc" 

Hà Hồ tranh thủ rủ Lệ Quyên đi dạo để giảm áp lực cho cô bạn thân.

Cả hai vừa đi vừa cười nói vô tư "bất chấp" mọi ánh mắt xung quanh đang nhìn.

Sau khi đi dạo, cả hai dừng chân tại một quán cafe thanh lịch ven đường.

Và cũng lại tiếp tục tỉ tê những câu chuyện dang dở ban chiều.

Là người từng làm liveshow nên Hà Hồ hiểu rõ áp lực mà Lệ Quyên đang có, cô trò chuyện nhiều hơn khiến cho Lệ Quyên phần nào vơi đi nỗi lo..

Hai cô ca sĩ xinh đẹp tươi tắn dưới cái nắng chiều ở đất Hà thành.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Tuấn L'amant (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà