Hà Tăng: Không thích chia sẻ chuyện đời tư

Ngày 06/02/2013 19:30 PM (GMT+7)

Tăng Thanh Hà nghĩ rằng chuyện đời cô không đáng giá bằng những vai diễn.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng Tăng Thanh Hà cũng vừa hé mở cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình khi về làm dâu một gia đình đại gia. "Hạnh phúc là những thứ chúng ta không đếm được, mà chỉ có cảm nhận thôi. Giống như ly cà phê bạn uống mỗi ngày, có khi rất ngon, có khi vừa phải, cũng có khi thì nhạt nhẽo, hoặc cũng có khi vì mải bận với những lo toan nào đó mà bạn quên cảm giác thưởng thức ly cà phê đó đúng nghĩa".

Tăng Thanh Hà tiếp tục chia sẻ: "Hạnh phúc với tôi nó vừa phải, không quá vồ vập, nhưng giản dị và có chiều sâu. Lúc này, tôi hài lòng với cuộc sống của mình. Nếu hài lòng là chỉ số đo hạnh phúc, thì tôi nghĩ mình có số điểm khá cao".

Là ngọc nữ trên màn ảnh nhỏ, lấy được chồng gia đình giàu có, đây có lẽ là định mệnh số phận của Hà Tăng. Dường như từ công việc cho đến tình yêu, may mắn luôn mỉm cười với cô.
 
"Tôi thấy tôi sống giống hầu hết những cô gái trẻ trên đất nước này, sinh ra lớn lên, đi học và làm một công việc do mình lựa chọn. Đến tuổi yêu thì gặp một anh chàng vừa ý, yêu rồi cưới. Tôi không khác gì họ, nhưng có vẻ như tôi cũng được ưu ái hơn, vì tôi là người của công chúng. Thế nên, tất cả mọi chuyện riêng tư của tôi cũng được phát tán và bàn luận trên các diễn đàn", cô tâm sự.


Tăng Thanh Hà rạng rỡ bên chồng.

Chồng Tăng Thanh Hà là một doanh nhân trẻ thành đạt nên thời gian tập trung cho công việc rất lớn. Còn riêng bản thân cô, là người của công chúng nên thời gian dành cho gia đình cũng sẽ hạn hẹp. Hai người ở hai lĩnh vực khác nhau, thế nhưng cuộc sống hôn nhân của họ vẫn đang rất hạnh phúc. 

Hà Tăng chia sẻ: "Tôi nghĩ, ai cũng cần phải nỗ lực rất nhiều khi lao vào thương trường hay cuộc mưu sinh và cũng sẽ có khi gặp khó khăn trở ngại. Những người chiến thắng và thành công thường là vì lúc đó họ có điểm tựa vững chắc là gia đình. Tôi cũng muốn mái ấm của chúng tôi là điểm tựa cho cả hai. Chúng tôi nương tựa vào nhau".

Theo như cô kể, những ngày chồng không quá bận rộn, còn cô cũng đã xong những công việc chung với các cộng sự ở công ty, hai đứa dắt nhau đi lang thang, mua những món đồ nho nhỏ, vào một nhà hàng nào đó ăn chung một chén cơm.

Là những bữa tối cô về nhà sớm trộn salad, nấu canh chua, mời chồng một ly nước ép trái cây do cô tự làm. Là những ngày cuối tuần cả gia đình lớn quây quần bên mâm cơm mẹ nấu, mẹ cô gắp đồ ăn cho con rể với ánh mắt trìu mến.


Tăng Thanh Hà vào vai Linh Lan trong Mỹ nhân kế.

Là những khi hai vợ chồng cùng nhau suy nghĩ về việc sau này mình sẽ đóng vai hai ông bà già dắt nhau đi ngắm công viên. Hạnh phúc với cô là những thứ thật vụn vặt như thế. Bởi vì, cô muốn vun đắp những giá trị gia đình, nhỏ thôi, nhưng lâu bền. Nó sẽ tạo nên rường cột của cuộc sống.

Hiện nay, ngọc nữ đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Và theo cô nói, thì chúng ta đã sống và trải qua mọi điều, có những thứ nên nhớ và có những thứ nên quên. Cái gì đã qua là đã qua. Cái mình cần là hiện tại và tương lai.

Cô nhấn mạnh: "Quá khứ tình yêu của tôi có gì sai? Tôi đã làm gì hoen ố đến nhân phẩm của mình để phải chối bỏ? Tôi chỉ muốn giữ một thái độ nghiêm túc với cuộc sống của mình. Có người thích chia sẻ chuyện đời tư, có người không. Và tôi là trường phái thứ hai".

Bởi bản thân Tăng Thanh Hà nghĩ rằng, chuyện đời cô không đáng giá bằng những vai diễn. Hãy để mọi người nói về những vai diễn của cô.

Theo Hoài Đan (Đất Việt)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà