Hải Băng mong sớm thành đôi với Trương Nam Thành

Ngày 22/07/2015 15:23 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ hy vọng ca hải sẽ hiểu nhau hơn và đi đến điều tốt đẹp hơn nhờ "Cuộc đua kỳ thú 2015".

Nhờ được ghép đôi trong show thực tế Cuộc đua kỳ thú 2015, Hải Băng và Trương Nam Thành đã trở nên thân thiết. Trong tập đầu tiên của chương trình tại Quảng Ninh, cặp đôi đã phối hợp khá ăn ý và về nhì ở chặng đầu tiên.

Chia sẻ về cuộc đua khó quên, Hải Băng nói: “Mỗi một thử thách trong cuộc đua đều có những khó khăn riêng, một khi đã chấp nhận đương đầu với thử thách, cho đến khi vượt qua thử thách, Băng cảm thấy mình trở nên tự tin hơn”. Cô còn tâm sự rằng nếu không tham gia cuộc đua, cô sẽ khó có cơ hội khám phá ra được những khả năng tiềm ẩn của mình.

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 1

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 2

Trương Nam Thành và Hải Băng đẹp đôi tại "Cuộc đua kỳ thú 2015".

Về bạn đồng hành Trương Nam Thành, Hải Băng nhận xét: "Trương Nam Thành là một người bạn đồng hành tốt, luôn giúp đỡ tôi trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, Thành vô cùng ga-lăng dù vẫn còn khá trẻ. Khi mới bước vào cuộc đua, vì vẫn chưa hiểu nhau nên cả hai có một số bất đồng nhỏ, nhưng Thành luôn là người nhường nhịn tôi để cả 2 toàn tâm toàn ý thực hiện thử thách một cách tốt nhất. Thành cũng là mẫu người đàn ông lý tưởng của tôi".

Ở thời điểm hiện tại, cả Hải Băng và Trương Nam Thành đều độc thân sau những cuộc tình trong quá khứ. Hải Băng từng là người yêu của Tiến Dũng (nhóm The Men), cuộc chia tay của cả hai làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Trong khi đó, Trương Nam Thành nổi tiếng là "phi công trẻ" trong các cuộc tình ở showbiz, anh thường quen các bạn gái lớn tuổi hơn. Mới đây, anh và bạn gái người mẫu Thùy Linh vừa "đường ai nấy đi".

Trương Nam Thành cũng chia sẻ rằng Hải Băng là cô gái khá dễ thương, hợp tính anh. Chính vì thế, dù cả hai chưa từng đề cập đến chuyện yêu đương nhưng nhiều fan vẫn mong đợi họ sẽ "nên duyên" sau Cuộc đua kỳ thú.

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 3

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 4

Cặp đôi hướng đến hình ảnh năng động, thể thao.

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 5

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 6

Dù chưa xác nhận nhưng theo nhiều nguồn tin cả hai đang tìm hiểu và dành nhiều tình cảm trên mức bạn bè.

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 7

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 8

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 9

Cả hai thường xuyên tập thể dục, vận động để có sức khỏe tốt trong suốt chặng đua.

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 10

hải bang mong sóm thành doi vói truong nam thành - 11

Hình ảnh đáng yêu của cặp đôi "máy bay" và "phi công", Hải Băng tâm sự: "Fan của tôi rất mong Thành và tôi là một cặp nhưng mọi chuyện thì sẽ tùy duyên".

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu