Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara

Ngày 05/01/2015 15:05 PM (GMT+7)

Bạn gái của rapper Tiến Đạt rất thích thú khi sắp được đứng chung sân khấu với nhóm nhạc T-ara.

Chưa đầy 5 ngày nữa, nhóm nhạc Hàn Quốc – T-ara sẽ chính thức trở lại Việt Nam và tổ chức Minishow đầu tiên của nhóm trong năm 2015 tại TP.Hồ Chí Minh. Hòa chung không khí phấn khích của người hâm mộ, nữ ca sỹ, diễn viên Hari Won cũng hồi hộp không kém bởi sắp tới đây, cô bạn gái người Hàn của Đinh Tiến Đạt sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt chương trình Minishow của T-ara.

Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara - 1

Hari Won vốn là một fan cuồng nhiệt của T-ara suốt nhiều năm nay, cô không những thuộc làu các bài hit của nhóm và luôn theo dõi sát sao các hoạt động của nhóm. Bên cạnh đó, nữ diễn viên "Chàng trai năm ấy" cũng là một trong số ít những nghệ sỹ có thể nói thông thạo cả tiếng Hàn lẫn tiếng Việt cực tốt.

Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara - 2

Do đó, khi trở thành MC trong chương trình lần này, Hari Won sẽ đóng góp vai trò rất quan trọng để làm cầu nối giữa nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn T-ara và cộng đồng fan Việt Nam.

Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara - 3

Dù đang rất bận rộn với lịch trình quảng bá phim "Chàng trai năm ấy", nhưng bạn gái Hàn Quốc của Đinh Tiến Đạt vẫn dành thời gian thu âm một đoạn ngắn ca khúc Time to love – bản hit gắn liền tên tuổi của T-ara để giới thiệu về Minishow của T-ara sắp tới.

Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara - 4

Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara - 5

Sau lần thử sức với vai trò MC trong chương trình Tôi tỏa sáng, Minishow T-ara sắp tới sẽ là lần thứ 2 Hari Won đứng trên sân khấu với công việc còn khá lạ lẫm này.

Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara - 6

Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara - 7

 Dù rất hồi hộp khi sắp đứng chung sân khấu cùng nhóm nhạc thần tượng có lượng fan cực “khủng” tại Việt Nam, nhưng Hari Won vẫn tự tin cho biết, cô sẽ cố gắng vượt qua mọi áp lực để hoàn thành tốt công việc được giao trong ngày 10/1 tới.

Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara - 8

Minishow T-ara tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 10/1 tới tại sân khấu Lan Anh, TP.Hồ Chí Minh.

Hari Won háo hức đứng chung sân khấu với T-ara - 9

Nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn T-ara sắp tái ngộ khán giả Việt Nam.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc